Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu trọn gói giá rẻ nhất 2023 

Ngày nay, việc thông tắc bồn cầu tại nhà dần trở nên quen thuộc với các hộ gia đình, bởi việc sinh hoạt quá tải, dẫn đến đường ống bị nghẹt, phải cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu để chất lượng cuộc sống của các thành viên diễn ra thuận tiện hơn. 

Hiểu được điều đó, các đơn vị chuyên cung cấp thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp, uy tín xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây, New Home 24H sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ cũng như quy trình thông tắc để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. 

Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt

Sau đây, là bảng giá dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM mới nhất tại Newhome24h, bạn có thể tham khảo: 

Loại dịch vụGiá (VNĐ)
✅Thông tắc bồn cầu (tùy độ khó dễ)⭐️350.000 – 500.000
✅Thông tắc bồn cầu xổm (theo mét)⭐️150.000/m
✅Thông tắc bồn cầu bệt (theo mét)⭐️150.000/m
✅Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí⭐️450.000
✅Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo⭐️400.000

Dấu hiệu cho thấy bồn cầu bị tắc nghẹt

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bồn cầu nhà bạn đã bị tắc, cần nhờ đến dịch vụ thông bồn cầu:  

 • Nhận thấy nước trong bồn trôi rất chậm, chảy từ từ khi xả nước.
 • Nhận thấy nước chảy chậm hoặc không có hiện tượng chảy, bị dồn lên trên sau khi đi vệ sinh và xả nước.
 • Có hiện tượng bốc mùi khá nặng trong nhà vệ sinh.
 • Phát ra âm thanh cọc cạch khi xả nước trôi chậm, do vật cứng rơi vào bồn cầu làm nghẹt đường ống xả. 
Dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt
Dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Để biết cách xử lý triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu dễ dàng, trước tiên bạn cần phải tìm ra nguyên nhân khiến chúng bị tắc, dưới đây là một số nguyên do mà Newhome24h đã liệt kê để chia sẻ đến bạn: 

 • Dùng giấy vệ sinh quá nhiều: Đây là một trong những thói quen xấu thường gặp của nhiều người nhưng lại ít ai để ý kỹ, nếu bạn xả giấy vào bồn cầu quá nhiều trong thời gian dài sẽ khiến chúng bị tắc nghẽn nghiêm trọng, gây bất lợi cho việc sinh hoạt. 
 • Đánh rơi vật cứng vào bồn cầu: Nếu bạn lỡ làm rơi vật cứng xuống bồn cầu sẽ dễ gặp phải tình trạng bị tắc. Đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ thường rất khó kiểm soát hành động tinh nghịch của các bé. 
 • Thi công lắp bồn cầu sai vị trí: Việc lắp đặt sai nơi ngoài làm gây tắc nghẽn bồn cầu mà còn khiến chúng dễ bị nứt, vỡ, hư hỏng nghiêm trọng. 
 • Bể phốt bị tràn, đầy: Sinh hoạt lâu năm, không kiểm tra và hút bể định kỳ sẽ khiến cho đường ống bị nghẹt, làm tắc nghẽn bồn cầu 
 • Thi công bể phốt không có đường thoát khí: Khi thi công bể phốt, thợ non tay không thiết kế đường thoát khí gây nên tình trạng hầm cầu bị đầy và tắc nghẽn bồn cầu. 
 • Quá nhiều dầu mỡ, hóa chất xả thải: Đây là nguyên nhân ít người lưu ý và ngờ đến vì cứ nghĩ bồn cầu dễ thoát hơi dầu mỡ, các hóa chất tẩy rửa xả thải ra, bởi chúng bám rất chặt vào thành ống và giữ rác thải mắc kẹt lại, thời gian lâu sẽ khiến bồn cầu bị tắc. 

Nhược điểm của việc tự thông tắc bồn cầu tại nhà

Nhiều hộ gia đình thường chọn tự thông tại nhà để tiết kiệm chi phí, vì nghĩ giá thông bồn cầu của nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường khá đắt đỏ. 

Thực tế cho thấy, đối với các tình trạng nhẹ, bạn có thể dễ dàng tự thông nhưng nếu không có chuyên môn để thông bồn cầu với các tình trạng nghiêm trọng, dễ khiến chúng bị vỡ, nứt, tràn và gây nguy hiểm với nhiều người xung quanh.

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ

Việc tự thông bồn cầu dễ gây ra những tác hại sau: 

 • Làm hư hỏng bồn cầu: Quy trình thực hiện diễn ra không đúng cách hay dùng các dụng cụ thô sơ để thông tắc sẽ dễ gây ra các vết trầy xước trên bề mặt bồn cầu, làm hư hại các phụ kiện và đường ống van liên quan. 
 • Tắc nghẽn đường ống nước: Trong quá trình sinh hoạt, khi đổ các hóa chất vào bồn cầu để chúng thông tắc, dễ khiến đường ống xả chất thải bị tắc. 
 • Tình trạng ô nhiễm: Khi sử dụng các chất hóa học để xử lý bồn cầu bị tắc dễ gây ô nhiễm môi trường. Bởi, trong thành phần của các chất hóa học, có thể chứa các chất độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và động vật. 
 • Không an toàn cho sức khỏe: Việc dùng các biện pháp tại nhà để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu có thể gây ra các hơi độc, làm bỏng mắt, bỏng da, gây nguy hiểm đường hô hấp, đặc biệt khi dùng các chất hóa học để thông tắc. 
 • Không giải quyết triệt để hay không xử lý được vấn đề: Nếu không thực hiện đúng quy trình, cách thức hay vật cản trong đường ống quá lớn. Việc thông tắc bồn cầu tại nhà sẽ chẳng giải quyết được gì. 

Chính vì vậy, nếu bạn không có chuyên môn và kiến thức cần thiết. Bạn nên tìm kiếm các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhé. 

Các hạng mục của dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ Newhome24h

Tại Newhome24h cung cấp các hạng mục thông bồn cầu TP.HCM chuyên nghiệp, uy tín sau đây: 

 • Nhận thông tắc cống nghẹt: Thông thoát đường ống cống bị tắc nghiêm trọng, tránh bị ngập lụt. 
 • Thông tắc bồn cầu: Giải quyết vấn đề tắc bồn cầu, đảm bảo vệ sinh cho nhà vệ sinh.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu: Xử lý tình trạng tắc bồn cầu, đảm bảo vệ sinh cho nhà vệ sinh.
 • Nhận cải tạo, sửa chữa, thay mới bồn cầu: Chúng tôi sẽ giúp sửa chữa và thay thế các bồn cầu hư hỏng, đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống. 
 • Nhận sửa đường ống thoát nước: Giúp cải tạo và xử lý các sự cố liên quan đến đường ống thoát nước trong nhà. 
 • Thông rút hầm cầu cho doanh nghiệp, công ty, các hộ gia đình: Giúp loại bỏ các chất thải bẩn, đảm bảo vệ sinh cho môi trường sống và làm việc. 
 • Dịch vụ nạo vét hố ga: Đây là dịch vụ thường sử dụng nhiều nhất cho các công trình, hố ga cần được nạo vét để tránh tình trạng bị nghẽn và ngăn mùi hôi hiệu quả. 
 • Cải tạo, sửa chữa, thay mới hố ga: Giúp sửa chữa và thay mới những hố ga bị hư hỏng nghiêm trọng, đảm bảo an toàn cho nhiều người. 
 • Xử lý tình trạng bốc mùi hôi nhà vệ sinh: Giúp giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi trong nhà vệ sinh, tạo ra môi trường sống trong lành, thoáng đãng, thơm tho, sạch sẽ. 
 • Giải quyết chất thải nông nghiệp và chất thải sinh hoạt: Giúp xử lý các chất thải từ quá trình canh tác nông nghiệp và sinh hoạt đúng cách, giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường. 
 • Kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ hàng tháng: Cần lưu ý kiểm tra và vệ sinh hầm cầu định kỳ nhằm đảm bảo chúng hoạt động bình thường và tránh gây ra tình trạng bị tắc nghẽn. 
Các hạng mục của thợ thông bồn cầu Newhome24h
Các hạng mục của thợ thông bồn cầu Newhome24h

Quy trình thông bồn cầu TP.HCM chuyên nghiệp

Tại Newhome24h, luôn dựa trên quy trình đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật để tiến hành thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả, an toàn với mọi người, tránh ảnh hưởng đến các hộ dân lân cận, bạn có thể tham khảo quy trình này dưới đây: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và lên lịch hẹn cụ thể để đến kiểm tra tình trạng chung của hầm cầu. 

Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên có chuyên môn đến tận nơi để xem xét tình trạng, đưa ra phương án xử lý phù hợp kèm báo giá để khách hàng nắm rõ. 

Bước 3: Sau khi khách hàng chốt giải pháp thích hợp và đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, đội ngũ nhân công Newhome24h sẽ tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình thông tắc, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, nếu họ hài lòng với kết quả đó, đơn vị chúng tôi sẽ bàn giao  lại cho khách hàng. 

Bước 5: Cuối cùng, chúng tôi sẽ tất toán công trình, xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng để xác nhận bảo hành cũng như đảm bảo quyền lợi được thực hiện tối đa cho họ. 

Dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM giá rẻ uy tín

Là đơn vị có chuyên môn cao, đã xử lý thành công các công trình bị nghẽn cần thông tắc bồn cầu, hầm cầu. 

Newhome24h dần trở thành đơn vị hàng đầu tại khu vực TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả cao với giá thành phải chăng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM chuyên nghiệp
Dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM chuyên nghiệp

Ngoài ra, Newhome24h còn mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giúp họ được thoải mái nhất có thể với các dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng. 

 • Nhân viên tư tận tình: Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tác phong chuyên nghiệp, đã trải qua đào tạo. 
 • Đội ngũ có chuyên môn cao: Đã thực chiến qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, giúp xử lý tốt các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả, làm việc tận tâm, nghiêm túc, phục vụ tốt các yêu cầu của khách hàng. 
 • Thiết bị máy móc hiện đại: Newhome24h chuyên sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để xử lý tình trạng tắc nghẽn hiệu quả, đảm bảo không đục phá gây hư hại cho công trình, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. 
 • Chi phí phải chăng: Giá thi công phù hợp với ngân sách của nhiều hộ gia đình hiện nay. 
 • Cam kết xử lý triệt để: Newhome24h cam kết sẽ xem xét và xử lý kỹ lưỡng tình trạng nghẽn bồn cầu, tránh bồn cầu bị nghẽn lại sau vài tuần, khách hàng có thể yên tâm chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 
 • Chế độ bảo hành dài hạn: Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành từ lâu dài đến vài năm sau khi bàn giao dịch vụ, đảm bảo khách hàng không cần lo lắng về tình trạng tắc nghẽn trong thời gian dài sinh hoạt. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu mà Newhome24h đã tổng hợp để chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu nhé. 

5/5 (1 Review)