Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại công ty Newhome 24h mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ nhà, tiết kiệm thời gian, chi phí và chất lượng vật liệu sử dụng. Đồng thời góp phần thay chiếc “áo mới” cho ngôi nhà, khiến chúng trở nên khang trang, sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại hơn.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là như thế nào?

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là dịch vụ được rất nhiều nhà thầu, công ty triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi quyết định sửa chữa nhà trọn gói, chủ nhà sẽ giao toàn bộ khối lượng công việc từ thiết kế đến xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện cho đơn vị thi công.

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát

Hiện nay, sửa nhà trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Do đó, chủ nhà cần căn cứ vào tình hình ngôi nhà thực tế cũng như nhu cầu của mình để quyết định hạng mục nào cần ưu tiên sửa chữa.

 • Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Tiến hành sửa nhà và các phòng mà không cần xây dựng thêm bất cứ phòng nào.
 • Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ cần xây thêm phòng ở. Với dịch vụ này sẽ cần nhiều chi phí và giấy phép xây dựng.
 • Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói nội thất: Đơn vị thi công chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà và các phòng sao cho phù hợp với nội thất.

Có nên sửa chữa cải tạo nhà trọn gói không? 

Khi có mong muốn cải tạo, thay đổi không gian sống của ngôi nhà, bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Loại hình dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ nhà như sau:

Sơn nhà trọn gói tại tphcm

Không cần phải tự xin giấy cấp phép sửa chữa

Thông thường, khi muốn sửa chữa, xây dựng nhà thì chủ nhà phải xin được giấy phép của Ủy ban nhân dân nơi mình cư trú. Bước này vô cùng tốn thời gian bởi những yêu cầu khắt khe về giấy tờ, pháp lý.

Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Newhome 24, công ty sẽ cử ra bộ phận chuyên về vấn đề này và trực tiếp xin giấy xác nhận. Do đó, giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí

Để sửa chữa, cải tạo căn nhà thì rất cần một bản thiết kế hoàn chỉnh, mô phỏng không gian, nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện. Đến với dịch vụ của Newhome 24h, kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp và tư vấn miễn phí về mẫu nhà ở phù hợp với diện tích, không gian ngồi nhà. Từ đó giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra thuê thợ thiết kế riêng.

Dự trù kinh phí xây dựng

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói, khách hàng sẽ được bên phía công ty đưa ra mức báo giá với các khoản dự trù kinh phí sử dụng cho toàn bộ công trình. Qua đây, chủ nhà có thể tính toán và chuẩn bị tốt nguồn kinh phí sửa chữa, xây dựng. Đồng thời không phát sinh thêm bất cứ khoản phí phụ thu nào nữa.

Đảm bảo chất lượng, số lượng vật liệu sử dụng

Newhome 24h cam kết đảm bảo với khách hàng về số lượng lẫn chất lượng nguồn vật liệu sử dụng theo đúng trong hợp đồng. Chính việc đảm bảo cả về chất và lượng sẽ đảm bảo về mức chi phí đề ra, tránh hiện tượng hao hụt hoặc lãng phí.

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Vật liệu được sử dụng cho công trình phải có nguồn gốc và đơn vị cung cấp cụ thể rõ, ràng, có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Điều này giúp nâng cao mức an toàn cho công trình thi công cả về hiện tại lẫn lâu dài.

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói luôn được cam kết hoàn thiện nhanh chóng theo đúng thời gian được đề ra từ đầu trong hợp đồng. Khách hàng còn có thể đưa ra yêu cầu thời gian sửa chữa, lắp đặt để phía đơn vị thi công chuẩn bị và hoàn thiện đúng tiêu chuẩn.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm phối màu sơn nhà đẹp các bạn nên tham khảo

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói và mong muốn sử dụng dịch vụ tại Newhome 24h thì quy trình sẽ được tiến hành như sau:

 • Đơn vị thi công trao đổi với chủ nhà về không gian, diện tích nhà cần sửa
 • Khảo sát hiện trường, đo đạc và phân tích các số liệu để đề ra phương án cải tạo tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 • Chủ nhà duyệt công trình theo yêu cầu rồi ký hợp đồng.
 • Kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế chi tiết và bàn giao cho khách với đầy đủ các hạng mục và báo giá chi phí.
 • Chủ nhà kiểm tra và nắm chắc những điểm cần sửa chữa, cải tạo trong ngồi nhà và yêu cầu chỉnh sửa những chỗ chưa hài lòng
 • Chốt phương án thiết kế sửa chữa cải tạo và ký kết hợp đồng thi công
 • Phía công ty thầu cử nhân lực xuống sửa chữa theo kế hoạch và được chủ nhà giám sát trong suốt quá trình làm việc.
 • Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán theo hợp đồng sau khi hoàn thành cải tạo.

Đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói uy tín

Với nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói rầm rộ như những năm gần đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị thầu cho mình. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, độ an toàn và chất lượng mang lại. 

Công ty Newhome 24h mang đến chất lượng công trình tốt, uy tín
Công ty Newhome 24h mang đến chất lượng công trình tốt, uy tín

Tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ đến công ty Newhome 24h. Đây là đơn vị chuyên về thi công cải tạo, sửa chữa nhà ở, nhà vệ sinh… có chất lượng tốt nhất. Đến với dịch vụ của Newhome 24h, bạn sẽ được phục vụ:

 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhanh chóng, thực hiện an toàn, chất lượng.
 • Nhân viên tư vấn, thi công giàu kinh nghiệm, có tư duy về thẩm mỹ, tay nghề bài bản, thực hiện sửa chữa nhiệt tình, tận tâm.
 • Sử dụng vật liệu an toàn, đạt chuẩn theo đúng cam kết với khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc sửa chữa hiện đại
 • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc những căn phòng khác.
 • Giá sửa chữa nhà trọn gói vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác, bao giá rẻ nhất thị trường.
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi nhà vệ sinh xảy ra vấn đề.
Thợ cải tạo nhà có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Thợ cải tạo nhà có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Với những thông tin về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói mà chúng tôi vừa mới đề cập ở trên, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm khi muốn cải tạo chính ngôi nhà của mình. Hãy để Newhome24h giúp bạn trên con đường biến ngôi nhà trở nên sạch sẽ hiện đại và tiện nghi. Liên hệ 0925 289 199 để được tư vấn đầy đủ nhất từ nhân viên.

Các bạn có thể tham khảo: Báo giá sửa nhà 2021 chi tiết

Rate this post
0/5 (0 Reviews)