Dịch vụ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh trọn gói

Thợ làm mái tôn tại quận bình thạnh của Newhome24h chuyên nhận thi công mái tôn như: mái tôn cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn lạnh, mái tôn vòm,… 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công cho các công trình xây dựng khác nhau từ: nhà cấp 4, nhà trọ, nhà xưởng, cho đến mái hiên che sân, nhà để xe,…. đạt tính thẩm mỹ cao, chất lượng và độ bền cực tốt với giá thành cực kỳ ưu đãi, phù hợp mọi đối tượng khách hàng. 

Dịch vụ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh 

Là đơn vị thi công mái tôn hàng đầu tại khu vực TP.HCM, Newhome24h luôn đứng trên cương vị của khách hàng để hiểu được họ muốn gì và cần gì, để từ đó làm việc hiệu quả hơn, mang lại những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng. 

Thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
Thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Các hạng mục thi công

Sau đây là một số hạng mục thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh mà Newhome24h chuyên nhận thi công cho công trình, bạn có thể tham khảo: 

 • Nhận thay mái tôn mới, chuyên xử lý mái tôn bị hư hỏng, mục, ăn mòn triệt để
 • Thi công lợp mái tôn nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà phố, nhà cho thuê, nhà trọ, nhà hàng, quán ăn, nhà để xe,…
 • Nhận lợp mái tôn lạnh, mái tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt, mái tôn vòm,… 
 • Nhận thi công máng xối thoát nước cho mái tôn
 • Thi công chống dột mái tôn sóng, mái tôn inox, mái tôn giả ngói,…
 • Thi công chống thấm sân thượng, trần nhà, chống dột mái tôn hiệu quả. 
 • Nhận sửa mái tôn móp méo, biến dạng, rỉ sét. 

Thợ làm mái tôn của Newhome24h chuyên thi công cho đa dạng các loại mái tôn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của mỗi khách hàng.

 • Thi công mái tôn che hiên, che sân.
 • Làm tôn giả ngói, mái ngói, mái tôn mạ kẽm.
 • Thi công máng nước mái tôn
 • Thi công mái tôn phẳng, mái tôn sóng.
 • Thi công mái tôn 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp.
 • Lắp trần thạch cao cho mái tôn.
 • Làm giếng trời mái tôn.

Báo giá dịch vụ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh 

Tùy thuộc vào từng loại mái tôn được sử dụng, thương hiệu tôn lợp mái, địa điểm thi công, chi phí vật tư và nhân công sẽ có sự điều chỉnh phù hợp. 

Dịch vụ thi công mái tôn quận Bình Thạnh giá rẻ
Dịch vụ thi công mái tôn quận Bình Thạnh giá rẻ

Nếu bạn muốn biết thêm về giá, hãy liên hệ ngay cho Newhome24h để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé. 

Quy trình làm mái tôn tại quận Bình Thạnh 

Tại Newhome24h, để công trình thi công mái tôn thành ông và đạt chất lượng, chúng tôi luôn thực hiện dựa theo quy trình chuẩn khoa học, kỹ thuật, bạn có thể tham khảo dưới đây:  

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Tư vấn sơ bộ và lên lịch hẹn cụ thể để đến khảo sát trực tiếp. 

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử thợ giỏi đến tận nơi để khảo sát thực tế công trình. Tiến hành kiểm tra và đưa ra các phương án thi công phù hợp kèm báo giá để tư vấn cho khách hàng. Sau khi khách hàng chốt phương án thi công cùng báo giá phù hợp. Newhome24h sẽ tiến hành lập báo giá chi tiết các hạng mục và thỏa thuận các yêu cầu cần thi công. 

Quy trình làm mái tôn quận Bình Thạnh của Newhome24h
Quy trình làm mái tôn quận Bình Thạnh của Newhome24h

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi hai bên. Đội thợ làm mái tôn tại Newhome24h sẽ thực hiện thi công công trình theo đúng tiến độ, làm việc nhanh chóng và nghiêm túc, đúng quy trình và chuẩn khoa học, tôn trọng ý kiến khách hàng để mang lại một công trình làm hài lòng họ. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành quy trình thi công, thợ sẽ kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không có vấn đề, chúng tôi tiến hành tất toán công trình và bàn giao lại cho khách hàng. Thực thi chế độ bảo hành lâu dài, đúng hẹn như trong hợp đồng để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh của Newhome24h luôn tôn trọng ý kiến và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhờ đó được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị của chúng tôi. 

Làm mái tôn quận Bình Thạnh trọn gói
Làm mái tôn quận Bình Thạnh trọn gói
 • Đội ngũ thợ thi công mái tôn của Newhome24h chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao, đã trải qua đào tạo nên có thể xử lý mọi vấn đề mà mái tôn gặp phải, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ để khách hàng hài lòng. 
 • Newhome24h hỗ trợ và tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng. Thợ làm mái tôn của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra tận tình, cẩn thận đối với công trình để báo giá cụ thể, phù hợp với ngân sách của khách hàng. 
 • Luôn sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để làm việc nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho công việc và hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất
 • Cam kết có mặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng. 

Hy vọng, với những thông tin về thợ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh, mà Newhome24h đã chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đơn vị thi công uy tín.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)