Dịch vụ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận giá rẻ | LH: 0925 289 199

Thợ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận của Newhome24h chuyên thi công mái tôn trọn gói cho các công trình dân dụng khác nhau như: mái tôn nhà ở cấp 4, mái tôn nhà phố, nhà ống, nhà để xe, quán ăn, nhà hàng,… 

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp và thi công đa dạng loại mái tôn gồm: mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, mái vòm,… nhận thi công mái tôn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bài viết dưới đây của Newhome24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này.

Dịch vụ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận

Là đơn vị hoạt động lâu trong ngành thi công mái tôn hơn 10 năm, Newhome24h mang nhiều ưu điểm nổi trội để mang lại một công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ và độ bền vững cao kèm báo giá phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

Thợ làm mái tôn quận Phú Nhuận uy tín
Thợ làm mái tôn quận Phú Nhuận uy tín

Các hạng mục thi công

Sau đây, là một số dịch vụ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận thi công của Newhome24h mà bạn có thể tham khảo: 

 • Nhận lợp mái tôn nhà ở, hành lang, nhà xưởng, nhà để xe
 • Thi công lắp đặt mái tôn sóng, mái tôn vòm.
 • Nhận lợp mái tôn olympic, tôn hoa sen, tôn đông á. 
 • Nhận thi công, lắp đặt mái tôn nhà giả ngói.
 • Nhận lợp mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, cách nhiệt.
 • Nhận thi công mái tôn kiểu truyền thống, nhà biệt thự

Thợ làm mái tôn của Newhome24h chuyên nhận thi công cho đa dạng loại mái tôn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là các hạng mục thi công của chúng tôi:

 • Thi công mái tôn tôn giả ngói, tôn mạ kẽm, mái ngói.
 • Làm máng nước mái tôn
 • Nhận làm mái tôn che sân, mái tôn sân thượng
 • Thi công giếng trời mái tôn
 • Nhận làm mái tôn sóng, mái tôn phẳng.
 • Thi công làm trần thạch cao cho mái tôn
Các hạng mục thi công làm mái tôn tại Newhome24h
Các hạng mục thi công làm mái tôn tại Newhome24h

Báo giá dịch vụ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận

Tùy vào từng loại thương hiệu, loại mái tôn nên lợp, địa điểm thi công, giá thuê nhân công và giá vật tư mà dịch vụ làm mái tôn sẽ có mức báo giá phù hợp. Nếu bạn muốn biết chi tiết về giá, hãy liên hệ ngay cho Newhome24h để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé. 

Quy trình làm mái tôn tại quận Phú Nhuận 

Sau đây là quy trình thợ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận đúng chuẩn kỹ thuật và khoa học của Newhome24h, bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ về tình trạng mái tôn và lên lịch hẹn khảo sát thực tế. 

Bước 2: Cử thợ giỏi đến khảo sát, đo đạc hiện trạng công trình trực tiếp, đưa ra nhận định và phân tích các phương án thi công phù hợp cho công trình mái tôn để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn giải pháp thích hợp. Sau khi khách hàng chốt phương án, chúng tôi sẽ báo giá công khai từng hạng mục thi công mái tôn cụ thể để khách hàng chuẩn bị dự trù kinh phí thi công. 

Quy trình làm mái tôn quận Phú Nhuận
Quy trình làm mái tôn quận Phú Nhuận

Bước 3: Tiếp đến, thỏa thuận các điều mục trên hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi đôi bên. 

Bước 4: Đội ngũ thợ làm mái tôn sẽ thực hiện quy trình thi công đúng theo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, sử dụng các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm mái tôn. Cam kết thi công đúng tiến độ, làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp tối ưu hiệu quả thời gian cho khách hàng. 

Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình thi công, thợ làm mái tôn sẽ tiến hành kiểm tra lại một lượt trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không có vấn đề, chúng tôi sẽ tất toán công trình và thực thi chế độ bảo hành theo đúng thời hạn trong hợp đồng. 

Thợ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị thi công mái tôn có hơn 10 năm kinh nghiệm, đứng top đầu tại khu vực TP.HCM. Newhome24h làm việc dựa trên tinh thần: “Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn của một dịch vụ chất lượng”. 

Công ty thi công mái tôn quận Phú Nhuận uy tín
Công ty thi công mái tôn quận Phú Nhuận uy tín

Song, chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cấp dịch vụ để đáp ứng tốt và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó nâng cao sự uy tín của công ty.

 • Newhome24h luôn tuyển chọn và đào tạo các thợ có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao về thi công mái tôn, là những người có tay nghề giỏi, làm việc tận tâm, nghiêm túc. 
 • Thợ sẽ tiến hành khảo sát, phân tích và đưa ra các phương án thi công mái tôn hiệu quả và tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. 
 • Luôn áp dụng lối kỹ thuật mới nhất để đẩy nhanh tiến độ thi công, tối ưu hóa thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công trình đạt chất lượng. 
 • Đội ngũ thợ luôn tôn trọng những đóng góp, ý kiến của khách hàng để từ đó tạo ra một công trình đúng với mong muốn, sở thích của họ. 

Hy vọng, với những thông tin về thợ làm mái tôn tại quận Phú Nhuận, mà Newhome24h đã chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ giúp quý khách tìm được đơn vị thi công uy tín.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)