Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước giá rẻ tại nhà

Ngày nay, các đơn vị thi công cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước trọn gói, uy tín, phát triển mạnh mẽ trên địa bàn TP.HCM với đa dạng giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng mang lại một dịch vụ chất lượng toàn diện. 

Thợ sửa ống nước chuyên nghiệp TP.HCM
Thợ sửa ống nước chuyên nghiệp TP.HCM

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, tại Newhome24h đem đến dịch vụ thợ sửa chữa ống nước có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng về mọi mặt cho họ. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về sửa ống nước để bạn nắm bắt rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhằm ứng dụng thành công cho công trình của mình nhé. 

Sửa ống nước là gì?

Đường ống nước là một hệ thống các thiết bị và những đường ống thường xuyên hoạt động nhằm cung cấp nước sạch cho các tòa nhà, nhà ở dân dụng, các công trình công cộng,.. Ngoài ra, chúng còn giúp loại bỏ nước thải ra khỏi công trình thông qua cống và cống ngầm. 

Sửa chữa đường ống nước gia đình
Sửa chữa đường ống nước gia đình

Thông thường, với một ngôi nhà có thể có từ một hoặc nhiều phòng tắm và một nhà bếp sẽ có hệ thống quản lý chất thải và nguồn cung cấp nước riêng biệt. 

Chính vì vậy, định nghĩa sửa đường ống nước có phần tương tự với khái niệm Plumber của các nước phương Tây. 

Các công đoạn sửa nước thường được thực hiện bởi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và đã trải qua đào tạo bài bản nhằm thực hiện quá trình sửa chữa các vị trí đường ống bị hỏng hóc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Qua đó, lắp đặt đúng các thiết bị, phụ kiện để đường ống hoạt động hiệu quả. 

Các hạng mục thợ sửa ống nước Newhome24h cung cấp

Dấu hiệu để biết được tình trạng ống nước bị hỏng hoặc rò rỉ nước gồm: mùi hôi, ẩm ướt, hóa đơn tiền nước tăng đột ngột, tiếng nước rơi,… Nếu phát hiện các vấn đề trên, bạn nên liên hệ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thợ sửa vòi nước để sửa chữa kịp thời và nhanh chóng. 

Các hạng mục sửa ống nước
Các hạng mục sửa ống nước

Dưới đây là các hạng mục thợ sửa ống nước mà Newhome24h chuyên nhận thi công, bạn có thể tham khảo: 

 • Nhận sửa chữa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước khiến hóa đơn nước tăng cao. 
 • Nhận kiểm tra tình trạng đường ống, dò tìm vị trí bị rò rỉ nước để sửa chữa triệt để. 
 • Nhận thông ống nước bị nghẹt, sửa ống thoát nước bị tắc nghẽn. 
 • Thi công sửa chữa bồn rửa tay lavabo bị nghẹt, đường ống nước bồn rửa chén bát. 
 • Nhận thay mới, sửa chữa các sự cố hệ thống nước, sen vòi, lavabo, van vòi nước, bồn cầu, chậu rửa,…
 • Sửa chữa mọi sự cố về mất nước, thủng đường ống cấp, rò rỉ nước…
 • Nhận sửa và thay thế hệ thống ống thoát nước bằng ống nhựa chịu nhiệt, gang, hàn ống ppr
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy,…
 • Thi công lắp đặt máy bơm nước dân dụng, gia đình, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao. 
 • Nhận sửa máy bơm nước không lên nước, không chạy,….
 • Thi công lắp đặt hệ thống đường nước mới. 
 • Thi công lắp đặt đồng hồ điện nước cho phòng trọ, gia đình,… 
 • Khắc phục hệ thống cấp nước gia đình không đủ áp lực, bị yếu. 
 • Nhận thông tắc bồn cầu bị nghẹt, thông tắc cống, sửa chữa tình trạng nghẹt ống thoát nước. 
 • Nhận sửa chữa ống nước âm nền, âm tường. 

Tham khảo các dịch vụ khác tại Newhome24h

Bảng báo giá dịch vụ sửa ống nước tại nhà TP.HCM

Sau đây, là bảng báo giá dịch vụ thợ sửa chữa đường nước gia đình chi tiết các hạng mục, được cập nhật mới nhất tại khu vực TP.HCM của đội ngũ thợ sửa nước Newhome24h, bạn có thể tham khảo: 

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.350.000 ĐLắp đặt ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh,ống cấp nước. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: vòi tắm sen, bồn cầu, lavabo, bộ 7 món(không gồm bồn tắm nằm, đứng,…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000 Đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000 Đ –  600.000 ĐCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Điều chỉnh giá dựa theo độ khó trong quá trình thi công.
Lắp đặt ống nước nóng200.000 ĐLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : labo trong nhà vệ sinh,vòi tắm sen. Kết nối đồng đều trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không nối tới máy nước nóng). Bao gồm đường xuống nhà bếp. Áp dụng cho các công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít250.000 Đ – 500.000 ĐKết nối liền mạch các đầu ống chờ sẵn tới thân máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Tính thêm phần chi phí gia cố giá đỡ máy đối với địa hình nghiêng dốc. 
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít450.000 Đ –  800.000 ĐKết nối liền mạch các đầu ống chờ sẵn tới thân máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Tính thêm phần chi phí gia cố giá đỡ máy đối với địa hình nghiêng dốc. 
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngLiên hệTiến hành báo giá sau khi đã hoàn thành khảo sát. 
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.250.000 Đ – 400.000 ĐDựa theo độ khó trong quá trình thi công.
Lắp bồn cầu mới400.000 Đ – 800.000 ĐTùy theo hiện trạng như: đục nền nhà vệ sinh, đường ống thoát nước,….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)550.000 Đ –  1.100.000 ĐTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước130.000 Đ  – 250.000 ĐDựa vào việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm – đục nền
Lắp máy bơm nước 270.000 Đ – 400.000 ĐTùy vào thực tế công việc – cấp nguồn điện, nguồn nước.
Lắp phao cơ140.000 Đ – 280.000 Đ
Lắp phao điện tự động bơm nước200.000 ĐDựa theo tình trạng và khối lượng công việc sẽ báo giá cụ thể, bởi, còn phụ thuộc vào chiều dài đường dây điện hoặc độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Liên hệTùy vào tình trạng và khối lượng công việc sau khi hoàn thành khảo sát sẽ tiến hành báo giá cụ thể. 
Sửa đường ống âm bị bểLiên hệTùy vào tình trạng và khối lượng công việc sau khi hoàn thành khảo sát sẽ tiến hành báo giá cụ thể. 
Sửa máy bơm nướcLiên hệDựa theo tình trạng và khối lượng công việc sẽ tiến hành khảo sát miễn phí và báo giá cụ thể. 
Sửa ống nước nổi bị bểLiên hệSau khi khảo sát xong sẽ báo giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc. 
Thay bộ xả bồn cầu140.000 Đ –  250.000 ĐTùy vào từng loại phao
Thay bộ xả lavabo180.000 Đ – 280.000 ĐTùy theo vật tư, thiết bị mà khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước240.000 Đ
Thay phao cơ145.000 Đ – 200.000 ĐTùy vào từng vị trí thi công
Thay phao điện145.000 Đ –  200.000 ĐTùy vào từng vị trí thi công
Thay vòi nước145.000 Đ –  200.000 ĐTùy vào từng loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo350.000 Đ – 850.000 ĐSau khi khảo sát xong sẽ báo giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc. 
Thông nghẹt cống430.000 ĐSau khi khảo sát xong sẽ báo giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc. 
Thông nghẹt chậu rửa 400.000 ĐSau khi khảo sát xong sẽ báo giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc. Không bao gồm tình trạng nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácLiên hệSau khi khảo sát xong sẽ báo giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc. 

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào tình trạng thi công thực tế và một số yêu cầu riêng từ khách hàng sẽ có sự điều chỉnh giá sao cho phù hợp. 

Báo giá thợ sửa nước chuyên nghiệp
Báo giá thợ sửa nước chuyên nghiệp

Trên đây chỉ tính chi phí nhân công, chưa bao gồm chi phí vật tư. 

Quy trình thi công

Để sở hữu một hệ thống đường ống nước hoạt động tốt, thợ sửa ống nước tại nhà của Newhome24h thường áp dụng quy trình đúng kỹ thuật sau đây: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn sơ bộ và lên lịch hẹn khảo sát công trình trực tiếp. 
 • Bước 2: Công ty sẽ cử thợ ống nước đến tận nơi kiểm tra tình trạng của đường ống nước. Sau đó sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra các phương án thi công phù hợp kèm báo giá cho khách hàng nắm rõ. 
 • Bước 3: Sau khi khách hàng chốt phương án và báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ thợ sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng quy trình, đúng tiến độ, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, phục vụ tốt các yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các thiết bị máy móc tân tiến, nhằm đẩy nhanh quá trình sửa chữa cho khách hàng, tối ưu hiệu quả thời gian thi công. 
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình khắc phục sự cố, thợ sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không có bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẽ tất toán quá trình sửa chữa và thực thi chế độ bảo hành nhằm giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại Newhome24h. Cam kết sẽ hỗ trợ 24/7, có mặt ngay khi khách hàng cần chúng tôi. 
Quy trình sửa chữa ống nước chuyên nghiệp
Quy trình sửa chữa ống nước chuyên nghiệp

Newhome24h – Đơn vị cung cấp thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sửa chữa ống nước mang lại hiệu quả cao. Newhome24h hiện đã trở thành địa điểm đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng và lựa chọn thay mới hoặc sửa ống nước cho công trình của mình, mang đến sự uy tín, chất lượng và làm hài lòng mọi yêu cầu của họ về một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. 

 • Đội ngũ thợ sửa ống nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua đào tạo bài bản và dễ dàng xử lý tốt mọi tình huống phát sinh, làm việc nghiêm túc, tận tâm, làm hài lòng mọi nhu cầu lớn, nhỏ của khách hàng. 
 • Sử dụng các vật liệu dùng để sửa chữa ống nước đạt chất lượng, chính hãng, có tiếng trên thị trường với giá thành phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
 • Chi phí thuê nhân công rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường, phù hợp ngân sách của đại đa số khách hàng. 
 • Đảm bảo làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ, áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa thời gian sửa chữa ống nước nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, đạt chất lượng mọi mặt. 
 • Chế độ bảo trì dài lâu, hỗ trợ khách hàng 24/7, có mặt ngay khi khách hàng cần, giúp họ an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 
Đơn vị cung cấp sửa đường ống nước chuyên nghiệp
Đơn vị cung cấp sửa đường ống nước chuyên nghiệp

Một số câu hỏi liên quan đến thợ sửa ống nước

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến quá trình sửa chữa ống nước, trong số đó có thể kể đến nguyên nhân tại sao ống nước bị hỏng, giá sửa ống nước ra sao,… thì sau đây Newhome24h sẽ trả lời từng thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn nhé. 

1. Tại sao đường ống nước lại bị hỏng?

Theo kinh nghiệm thực tế của nhiều thợ sửa ống nước, việc đường ống bị hư hỏng, hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, không thoát ra được hay đường ống nước bị vỡ,… đều bắt nguồn từ việc sử dụng không đúng cách, không vệ sinh hoặc bảo trì đúng hạn, các tác nhân ảnh hưởng khác như rác, thức ăn thừa bám mảng, xác động vật,… 

Do đó, để tìm đúng nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng hóc đó, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ống nước để hiểu rõ hơn. 

2. Giá sửa ống nước là bao nhiêu tiền?

Đối với công việc sửa ống nước hiện nay rất đa dạng trong các khâu. Bảng giá thợ sửa ống nước ở phần trên tại Newhome24h cũng chưa bao gồm tất cả các công việc, dịch vụ sửa chữa mà khách hàng yêu cầu. 

Vì vậy, trên thị trường hiện nay, với chi phí từ 150.000  – 200.000 đồng cho một giờ làm việc với các công việc sửa chữa điện nước đơn giản là vô cùng hợp lý. 

Tuy vậy, với những công việc đòi hỏi quá trình sửa chữa khó khăn, khối lượng công việc lớn và mất nhiều thời gian hơn thì với chi phí trên là chưa phù hợp. 

Bởi vậy, để biết được mức giá sửa chữa đường ống nước tại nhà ( hoặc các công việc liên quan ) thì bạn nên đặt lịch để thợ sửa đến khảo sát và báo giá chi tiết. 

3. Có nên tự sửa ống nước gia đình không?

Tùy thuộc vào từng tình trạng hỏng hóc cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn có thể tự sửa đường ống nước bị tắc hay liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp để sửa chữa. 

Việc tự sửa đường ống nước nóng tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý tình trạng bị hỏng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và làm chủ được thời gian sửa chữa mà không phụ thuộc quá nhiều vào dịch vụ sửa đường ống nước. 

Tuy nhiên, nhược điểm khi sửa đường ống nước tại nhà đó là cần phải tìm người có kiến thức, chuyên môn sửa chữa, có đầy đủ dụng cụ sửa ống nước, nếu không khắc phục được sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức sửa chữa, dễ khiến tình trạng bị hư hỏng nặng hơn. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thợ sửa ống nước mà Newhome24h đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu và ứng dụng tốt vào công trình của mình. 

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)