Báo giá thi công sơn Jotun trọn gói mới nhất 2024

Ngày nay, các đơn vị kinh doanh dịch vụ thi công sơn bả ngày càng xuất hiện nhiều, khiến cho nhiều người muốn sử dụng dịch vụ khó lựa chọn, bởi có quá nhiều mức giá, chất lượng thi công cũng khác nhau. Hiểu được khó khăn đó, Newhome24h chúng tôi cung cấp báo giá thi công sơn Jotun trọn gói với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết đem lại một công trình chất lượng, bền vững và có tính thẩm mỹ cao.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn giá thi công sơn Jotun, báo giá thi công sơn nước Jotun qua bài viết sau đây nhé. 

Bảng báo giá thi công sơn Jotun

Đối với dòng sơn Jotun có 2 loại sơn Jotun được nhiều khách hàng quan tâm nhất, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, đó chính là Sơn Jotun mịn cao cấp và sơn Jotun bóng cao cấp. Vì thế, chúng tôi gửi đến quý khách bảng báo giá thi công sơn Jotun mới nhất 2024 tại Newhome24h.

Bảng báo giá thi công sơn Jotun trọn gói tại TP.HCM

STTLOẠI SƠN 2 LỚP MÀU KHÔNG SƠN LÓT
(ĐỒNG/M2)
2 LỚP MÀU CÓ SƠN LÓT
(ĐỒNG/M2)
1Sơn Jotun mịn cao cấp35.00040.000
2Sơn Jotun bóng cao cấp50.00055.000

Lưu ý: Nếu quý khách muốn thi công sử dụng loại sơn Jotun khác thì vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925 289 199, tư vấn viên của chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết nhất đến cho bạn.

Sơn Jotun gồm có mấy loại?

Tùy vào tính năng và không gian sử dụng, sơn Jotun được chia thành 3 phân khúc khác nhau: sơn Jotun dùng cho ngoại thất, sơn Jotun dùng cho nội thất và sơn Jotun trong công nghiệp. 

Mỗi phân khúc được chia nhỏ thành nhiều loại và có nhiều mức báo giá thi công sơn jotun khác nhau. 

Dưới đây là những phân khúc nhỏ của mỗi loại sơn Jotun, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn phân loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

1. Sơn Jotun Ngoại Thất

Sơn Jotun dùng cho ngoại thất sẽ có những loại sau đây, bao gồm: 

 • Sơn ngoài trời Jotun Jotashield
 • Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Tough Shield
 • Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Primer
 • Sơn ngoài trời Jotun Jotun Ultra Primer
 • Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 • Sơn ngoài trời Jotun Waterguard

2. Sơn Jotun Nội Thất

Sơn Jotun dùng cho nội thất có những loại sau đây, bao gồm: 

 • Sơn Jotun Majestic
 • Sơn Jotun Jotaplast
 • Sơn Jotun Majestic Primer
 • Sơn Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 • Sơn Jotun Essence Dễ Lau Chùi

3. Sơn Jotun Công Nghiệp

Sơn Jotun trong công nghiệp gồm những loại sau đây, bao gồm: 

 • Sơn sàn nhà xưởng: Jotafloor Sealer, Jotafloor Glass Flake, Jotafloor Coating giúp bảo vệ bề mặt sàn nhà xưởng. 
 • Sơn epoxy chống ăn mòn kim loại: Jotamastic 87, Jotamastic 80 Al, Barrier, Marathon…dùng cho khu vực nhà máy.
 • Sơn bồn chứa dung môi, hóa Chất: Tankguard Storage, Tankguard HB… giúp bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.
 • Sơn công nghiệp chống rỉ kết cấu thép mạ kẽm, inox: Penguard Primer bảo vệ ở các kết cấu thép.

Tham khảo: Báo giá thi công sơn Dulux trọn gói

Quy trình thi công sơn Jotun

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến quy trình thi công sơn Jotun đúng chuẩn kỹ thuật tại Newhome24h để bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Vệ Sinh Và Chuẩn Bị Bề Mặt

Với công đoạn này, chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh đối với 2 loại công trình, nhà mới xây xong và công trình nhà cũ: 

1. Đối với công trình nhà mới xây xong

Đối với những công trình nhà mới xây xong, bạn phải chờ công trình đạt đủ độ khô cần thiết rồi mới tiến hành thi công sơn nhà. 

Nếu thời tiết khô ráo liên tục, bạn chỉ cần chờ khoảng 3 tuần có thể tiến hành thi công sơn. Ngoài ra, yếu tố thời tiết để tường nhà khô và thi công sơn sơn được có thể kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng. 

Công đoạn đầu tiên trong vệ sinh sơn nhà, bạn phải dùng đến đá mài để vệ sinh bề mặt tường, loại bỏ các tạp chất làm ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp bột bả matit hay lớp sơn lót có khả năng kháng kiềm. 

Giá thi công sơn Jotun trọn gói
Giá thi công sơn Jotun trọn gói

Tiếp tục dùng giấy nhám để làm nhẵn bề mặt tường, loại bỏ bề mặt cát, sạn còn bám trên tường và sau đó vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn. 

Khi tiến hành bả bột matit hay thi công sơn lót, nếu nhận thấy mặt tường quá khô, bạn cần phải làm ẩm bề mặt tường bằng phương pháp Rulo lăn với nước sạch, hoặc phun hơi nước dưới dạng sương mù, để tường đủ độ ẩm thi công. 

2. Đối với công trình nhà cũ sơn lại

Với công trình sơn tường nhà cũ, trước khi tiến hành thi công, bạn cũng cần làm sạch toàn bộ tạp chất, rêu mốc, bụi bẩn và các lớp bột cũ, sơn cũ bị bong tróc đang bám trên bề mặt tường. 

Nếu bề mặt cần sơn lại thì cần dùng đá mài, hoặc giấy nhám đánh qua bề mặt tường, để tạo chân bám trước khi tiến hành thi công lớp sơn mới. 

Nếu bề mặt tường nhà quá cũ thì sau khi vệ sinh xong, cần rửa sạch bằng nước sau đó để khô mới tiến hành thi công sơn. 

Đọc thêm: Báo giá sơn tường nhà chi tiết nhất

Bước 2: Thi công sơn chống thấm

Với bề mặt tường không trang trí, thi công sơn màu thì cần tiến hành sơn chống thấm nhằm giúp bảo vệ công trình tránh ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa ẩm. Đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều tại Việt Nam thì cần phải làm khâu này. 

Thi công sơn Jotun tại TP.HCM
Thi công sơn Jotun tại TP.HCM

Để đạt hiệu quả và chất lượng như mong muốn, bên cạnh đội thợ thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp thì cần phải sử dụng loại sơn chống thấm pha xi măng có chất lượng cao. 

Bước 3: Thi công bột trét matit (Có thể có hoặc không)

Đây là loại vật liệu dùng để che khuyết điểm, khe nứt nhằm tạo bề mặt bằng phẳng đối với các loại bề mặt tường nội thất hoặc ngoại thất trước khi tiến hành thi công sơn lót, lớp sơn phủ ở phía trên bề mặt. 

Mặc dù vậy, nhưng tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ, bạn có thể sử dụng bột bả hoặc không. 

Bước 4: Thi công sơn lót kháng kiềm

Có thể pha thêm từ 5-10% dung môi ( nước sạch) theo thể tích trước khi thi công. Việc pha thêm dung môi nhằm gia tăng độ phủ tối đa và giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn.

Bạn phải bật nắp thùng sơn lót và khuấy thật đều tay để có độ sánh phù hợp. 

Sau đó dùng Rulo và tiến hành sơn lót chống kiềm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, bạn có thể áp dụng 1 hoặc 2 lớp sơn lót chống kiềm. Đặc biệt phải đảm bảo mỗi lớp sơn lót cần phải cách nhau ít nhất 01h để đảm bảo độ khô đạt chuẩn. 

Bước 5: Sơn lớp sơn hoàn thiện (sơn phủ màu)

Tiến hành thi công 02 lớp sơn phủ

Lớp 01:

Cần đợi khô lớp sơn lớp sơn lót chống kiềm trong khoảng 2 giờ trước khi tiến hành sơn lớp thứ nhất của sơn phủ màu. 

Chuẩn bị các dụng cụ thi công như máy phun sơn, cọ, Rulo,… và tùy vào bề mặt tường sẽ tương ứng với dụng cụ thi công sơn phù hợp. 

Bạn nên phủ màu trước khi tiến hành thi công sơn pha loãng từ 5 – 10% dung môi ( nước sạch) theo thể tích để độ phủ đạt mức tối đa và dễ hơn cho việc thi công sơn nhà. 

Giá thi công sơn Jotun trong nhà
Giá thi công sơn Jotun trong nhà

Sau khi đã hoàn thành lớp sơn phủ thứ nhất, bạn nên tiến hành quan sát những khuyết điểm còn lại của mỗi khâu thi công trước và có sự điều chỉnh sơn sửa phù hợp trước khi tiến hành sơn lớp màu cuối cùng ( lớp thứ 2 ). 

Lớp hoàn thiện cuối cùng : 

Giống với thời gian tiến hành sơn lớp thứ nhất, lớp thú 2 cũng cần chờ khoảng 02h tính từ lúc kết thúc lớp sơn phủ đầu tiên. 

Dụng cụ thi công cũng như lần 1, đây là lớp sơn hoàn thiện cuối cùng để công trình đạt mỹ quan chất lượng nên vì thế bạn cần thi công tỉ mỉ, cẩn thận. 

Sau khi thi công xong, dùng bóng điện chiếu vào tường để quan sát bề mặt lớp sơn. Nếu nhận thấy lớp sơn phủ đã đều màu, không bị pha hai màu khác nhau, không có vết, bề mặt tường sáng đều là đạt chuẩn. 

>>Đọc thêm: Đơn giá thi công sơn Nippon chi tiết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thi công sơn Jotun của Newhome24h

Tại Newhome24h, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhận xét là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn Jotun trọn gói cam kết giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, thi công cho nhiều công trình khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác, khách hàng, Newhome24h tự hào là đơn vị thi công sơn Jotun với mỗi công trình đều đạt chất lượng, thẩm mỹ cao và độ bền vững.  Ngoài ra, chúng tôi báo giá thi công sơn Jotun phù hợp với ngân sách, cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Báo giá thi công sơn Jotun
Báo giá thi công sơn Jotun

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thi công sơn Jotun tại Newhome 24h: 

 • Dịch vụ thi công nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, tận tâm: Công ty Newhome24h chúng tôi với các gói dịch vụ trọn gói đa dạng, hỗ trợ khách hàng trên khắp các quận, huyện TP.HCM. 
 • Sự tiện lợi mà Newhome24h mang lại: Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt sau 60’ để tư vấn phương án thi công phù hợp và thực thi quy trình thi công sơn Jotun nhanh chóng, đúng tiến độ, khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 
 • Đội ngũ nhân viên, thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Newhome24h sở hữu đội ngũ nhân viên và đội thợ sơn Jotun chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn tôn trọng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. 
 • Báo giá thi công sơn Jotun phù hợp ngân sách của khách hàng: Newhome24h luôn cung cấp các gói dịch vụ với mức giá hợp lý, giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường, đảm bảo chất lượng và quy trình thi công đạt chuẩn cho công trình. 
 • Chế độ bảo hành, bảo trì: Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn theo thời gian ấn định trên hợp đồng.  Có mặt ngay để giải quyết kịp thời những tình huống phát sinh từ công trình sau khi đã thi công và được đưa vào sử dụng. 
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Newhome24h sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đã qua đào tạo và luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 khi khách hàng liên hệ với thái độ làm việc vui vẻ, tận tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng vào những ngày nghỉ. 

Hy vọng với những thông tin về báo giá thi công sơn Jotun trọn gói trên đây mà Newhome24h chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về dịch vụ sơn nhà giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

0/5 (0 Reviews)
Newhome24h

Newhome24h

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ kĩ thuật, công nhân xuất sắc đầy nhiệt huyết. Thực hiện hơn 500 công trình lớn nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.