Giá thi công sơn nước

Hi! Xin chào các bạn, lại là mình – chuyên gia tư vấn sửa chữa sơn nhà Newhome24h đây. Dạo gần đây có rất nhiều vấn đề xung quanh việc sơn nhà trọn gói. Nhiều bạn thắc mắc về giá thành, nhiều bạn cũng có thắc mắc về những ưu điểm và bất cập khi thuê thợ thi công sơn nhà trọn gói. Bởi có nhiều nơi giá sơn nhà trọn gói chỉ có 10.000đ/m2, nhưng có nơi giá lại 40.000đ/m2. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Chúng tôi biết bạn lựa chọn sơn nhà bao vật tư vì không có thời gian để tự làm hay kiểm soát công trình. Cho nên có rất nhiều đơn vị lợi dụng vấn đề này giảm giá dịch vụ nhằm thực hiện thi công không đảm bảo, gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ phân tích rõ những ưu điểm và bất cập của sơn nhà trọn gói, báo giá chính xác nhất ngay trong bài viết này nhé.

Đội thợ thi công chuyên nghiệp Newhome24h

1. Giá thi công sơn nước trọn gói là gì?

Giá sơn nhà trọn gói là bao gồm giá nhân công sơn bả + vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công) của đơn vị thi công đặt ra dành cho chủ nhà. Trên thực tế, giá thi công sơn nhà mỗi đơn vị khác nhau. Bởi đối với vật tư cao cấp thì giá sơn trọn gói và giá vật tư sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại thông thường.

Nhà thầu thi công sơn, thợ đu dây chuyên nghiệp

1.1: Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bao Gia Son Noi That Newhome

Giá thi công trên bao gồm sơn 1 lớp lót, chưa tính màu

1.2: Báo giá sơn nhà ngoại thất cả vật liệu + nhân công

Bao Gia Son Ngoai That Newhome

Giá trên là đơn giá sơn 1 lớp lót, chưa tính màu

2. Những ưu điểm và bất cập của sơn nhà trọn gói

2.1: Ưu điểm của sơn nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì sẽ không cần mất thời gian nhiều trong việc trình bày mong muốn. Bởi họ là những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết cần phải làm gì và có thể tư vấn cho bạn những ý kiến hay ho hơn.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải mất thời gian để tìm mua vật tư, sơn nhà và tìm nhân công để thi công. Mà có thể thành phẩm ra chưa chắc đã đúng như ý bạn mong muốn. Còn có một số trường hợp mua phải sơn kém chất lượng, khiến sơn tường không được như ý.

Cho nên, nếu bạn quá bận rộn với công việc và chuyện gia đình, hơn nữa bạn không am hiểu về sơn nhà. Bạn có thể chọn phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói. Tại đây nhân công sẽ bao hết vật tư và chất lượng cho bạn.

Quy trình thi công sơn bả

Thợ sơn chuyên nghiệp và linh hoạt

Đã nhận công trình sơn nhà trọn gói thì đây chắc chắn sẽ là những thợ sơn tường chuyên nghiệp, tay nghề cứng. Họ luôn làm việc nghiêm túc, tâm huyết và có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Ngoài ra, việc thuê được một đơn vị sơn sửa nhà trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng trong việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Việc của bạn chỉ cần tìm một đơn vị có dịch vụ sơn nhà trọn uy tín và dành chút thời gian giám sát công trình là được.

Thi công sơn nước giá rẻ

Đảm bảo chất lượng và thời hạn của công trình

Đối với công ty có dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thì sẽ có chế độ bảo hành dài hạn sau công trình. Họ sẽ xử lý ngay những vấn đề có thể xảy ra sau khi công trình đã hoàn thành. Nên khách hàng cứ yên tâm nhé.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi bạn lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, mình có thể chắc chắn bạn có thể tiết kiểm tối đa chi phí. Bởi với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Bởi thợ thi công sẽ ước lượng được chính xác lượng sơn cần sử dụng cho ngôi nhà của bạn tránh thừa thiếu. Hơn nữa, với công trình thi công chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm về độ bền của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho quá trình tu sửa, sơn lại của mình.

Báo giá thi công sơn nước trọn gói tại tphcm

2.2: Những tồn tại có thể gặp khi sơn nhà trọn gói

Có rất nhiều khách hàng chỉ để ý tới lớp sơn phủ hoàn thiện sau cùng. Rất ít người để ý tới các lớp sơn trước đó như: lớp bả matit hay lớp sơn lót. Và cũng có nhiều người không biết một quy trình sơn nhà cần đạt chuẩn những bước nào. Nên đây sẽ là kẽ hở để một số đơn vị thi công lợi dụng làm ẩu. Hãy cũng tham khảo ngay một số trường hợp dưới đây nếu bạn chuẩn bị thi công nhé.

Đơn vị thi công sơn nước chuyên nghiệp

Đối với thi công bả trần thạch cao

  • Một vài đội thợ sơn bả sau khi xử lý mỗi nối thạch cao thì chỉ bả 1 lớp matit, rất có thể nó là bả matit rẻ tiền.
  • Hoặc sau khi thợ xả nhám bả trần thạch cao sẽ lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không sơn lót chống kiềm.
  • Có khi ẩu hơn là chỉ bả trần 1 lớp, không sơn lót, chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần.

Nếu bạn không phải là người am hiểu sơn nhà. Và không để ý tới quy trình sơn bả trần thạch cao thì rất dễ bị thợ sơn qua mặt. Bởi vì họ lợi dụng vào các lớp sơn bả matit, các lớp sơn lót và sơn phủ đều màu trắng. Nên thợ có thể “ăn bớt vật tư” nhằm giảm thời gian thi công công trình. Bởi thế, có rất nhiều người đưa ra mức báo giá rẻ cho dịch vụ sơn nhà của họ.

Mua sơn tường giá rẻ ở đâu

Sơn lót chống kiềm thay bằng sơn trắng

Có rất nhiều đội thi công đã sử dụng sơn trắng để thay cho sơn lót chống kiềm. Vì loại sơn trắng vừa rẻ lại vừa có tone màu giống với sơn lót chống kiềm. Nhưng sơn trắng không có khả năng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc như sơn lót chống kiềm. Và nếu tường nhà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp phủ sẽ không cao, tường sẽ rất dễ bong tróc.

Thi công sơn nước

Sử dụng sơn kém chất lượng

Việc sơn giả, sơn kém chất lượng không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Trường hợp bạn khoán gọn cho thợ thi công cả vật tư thì rất dễ gặp đội thợ không có tâm. Vì hám lợi mà họ sử dụng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ thợ sơn Newhome chuyên nghiệp và tỉ mỉ

Thiếu kinh nghiệm pha sơn

Pha sơn đúng chuẩn theo nhà sản xuất thì có thể pha tối đa 10% nước sạch vào sơn, với màu đậm hơn chỉ nên pha tối đa 5%. Thế nhưng, đã có nhiều thợ sơn cố tình pha loãng hơn để thể tích sơn tăng lên nhằm sơn được nhiều diện tích hơn.

Nhiều thợ không có tâm còn sử dụng nước không sạch để pha sơn. Nước bẩn sẽ làm hỏng sơn do nước nhiễm chì và kiềm. Hệ lụy xảy ra là sự phấn hóa, loang màu, dễ bay màu. Vì thế bạn phải cực kỳ chú ý đến quá trình thi công của thợ nhé.

Newhome thi công mọi công trình lớn nhỏ chuyên nghiệp

Báo giá sơn trọn gói không rõ ràng

Có nhiều đơn vị báo giá chung chung, không rõ ràng làm khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ như báo giá sơn Jotun nhưng không nói rõ sơn Jotun loại gì. Có các loại sơn JotaPlast (mịn), sơn Jotun Majestic (bóng). Khi thi công cho khách hàng thì nhà thầu báo giá cho khách hàng sơn bóng nhưng lại sử dụng sơn mịn.

Phối màu đẹp và theo yêu cầu của khách hàng

Bởi những điều trên nên Newhome24h luôn khuyên khách hàng phải thật sự cẩn trọng khi tham khảo báo giá của các nhà thầu.

  • Bạn hãy trao đổi rõ ràng về loại sơn sẽ được sử dụng để thi công cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn nên kiểm soát nguồn vật tư ngay từ ban đầu.
  • Nhớ nghiệm thu công trình sau mỗi bước thi công
  • Chỉ chấp nhận bàn giao khi đội thợ sơn đã thực hiện đầy đủ các bước của một quy trình sơn nhà đạt chuẩn
  • Đừng nên vội tin những nhà thầu báo giá rẻ hơn so với thị trường nhé.

Hôm nay, Newhome24h đã chia sẻ bảng báo giá thi công sơn nước tại nhà trọn gói và phân tích những ưu nhược điểm của sơn nhà trọn gói. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm dịch vụ sơn nhà hiện nay. Từ đó các bạn có thể tìm được đơn vị thi công uy tín cho công trình của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn sửa nhà cho mọi công trình. Newhome24h tự tin là người bạn đồng hàng giúp quý khách thực hiện công trình nhanh gọn và hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo: Báo giá thi công sơn nước tại tphcm – dịch vụ sơn nhà giá rẻ

3. Những hình ảnh thực tế của chúng tôi

5/5 (2 Reviews)
Newhome24h

Newhome24h

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ kĩ thuật, công nhân xuất sắc đầy nhiệt huyết. Thực hiện hơn 500 công trình lớn nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.