Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 10 chuyên nghiệp – giá rẻ – chuyên nghiệp

Hiện nay, các đơn vị dịch vụ thi công sơn nhà ra đời, trong đó có thợ sơn nhà tại quận 10 của Newhome24h giúp thi công sơn sửa lại nhà, tân trang nhà của bạn luôn như mới. 

Màu sơn mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở, bảo vệ các bề mặt tường và các vật sử dụng một cách tốt nhất. Việc bảo vệ lớp sơn và màu chúng luôn đẹp là việc vô cùng khó khăn, bởi chúng chịu nhiều ảnh hưởng và tác động từ các nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Cùng tìm hiểu về tổng quan dịch vụ sơn nhà tại quận 10 và quy trình thi công của Newhome24h qua bài viết sau đây nhé. 

Lý do nên thuê thợ sơn nhà tại quận 10 cho ngôi nhà bạn

Dưới đây là những lý do bạn nên thuê thợ sơn nhà tại quận 10 chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn: 

 • Muốn tiết kiệm chi phí để tự sơn nhưng lại tốn thêm tiền bởi chưa có kinh nghiệm, tay nghề nên sơn xấu, phải cạo ra sơn lại. 
 • Không biết công thức pha màu sơn, làm hao lượng sơn hơn so với bình thường = mất thêm chi phí mua 1 lượng sơn mới. 
 • Tốn thời gian của bản thân khi phải hao tâm để làm việc sơn nhà không có kỹ thuật và chuyên môn trong khi có thể dùng thời gian để làm việc khác. 
 • Sơn không đều màu, không có kỹ thuật vá nứt nẻ, chống thấm tốt,… bởi không có kỹ thuật và kinh nghiệm xử lý.  
Thợ sơn nhà tại quận 10 chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ sơn nhà tại quận 10 của Newhome24h 

Việc bản thân tự tu sửa lại ngôi nhà giúp kiểm soát được chi phí, đảm bảo được chất lượng của lớp sơn mới nhưng sẽ thực sự đúng nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ cho việc sơn sửa nhằm tiết kiệm được thời gian thi công. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ sơn nhà quận 10 nhằm giúp thi công sơn nhà chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại mỹ quan cho công trình thêm sang trọng, đẳng cấp. 

Thợ sơn nhà tại quận 10 của Newhome24h tự hào là đơn vị đi đầu trong thi công sơn nhà, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị, khách hàng đã hợp tác, các công trình đạt tính thẩm mỹ cao, độ bền vững chắc theo thời gian. 

Với đội ngũ nhân công đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước, sơn tường nhà, sơn lại nhà cũ,…Newhome24h đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về thi công sơn nhà của từng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. 

Dịch vụ sơn nhà tại quận 10
Dịch vụ sơn nhà tại quận 10

Dưới đây là những dịch vụ sơn nhà quận 10 của chúng tôi, mời bạn tham khảo: 

 • Sơn mới các công trình mới xây: Dịch vụ sơn nhà quận 10 chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các bước từ xử lý bề mặt tường, thực hiện chống thấm, sơn mới toàn bộ tường theo màu sắc mà gia chủ yêu cầu.
 • Sơn nhà theo phong thuỷ: Dịch vụ sơn nhà theo phong thủy sẽ giúp đem lại may mắn và tốt cho việc kinh doanh, vậy nên chúng tôi sẽ tư vấn những màu sắc phù hợp với gia chủ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nội thất.
 • Sơn nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà: Dịch vụ sơn nội, ngoại thất tư vấn màu sắc phù hợp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Sơn vật dụng, cửa, cầu thang, lan can,… theo yêu cầu từ khách hàng
 • Sơn epoxy, sơn nhà xưởng, xưởng sản xuất, sơn giả gỗ, sơn giả đá,…

Ngoài ra, chúng tôi nhận sơn tất cả các công trình từ nhà cấp 4, văn phòng, nhà xưởng, đến biệt thự, villa, chung cư, nhà cao tầng….các dịch vụ sẽ được phục vụ trọn gói theo quy trình cho khách hàng.

Tham khảo: Dịch vụ sơn nhà tại quận 11 trọn gói

Quy trình thi công sơn nhà tại quận 10 Newhome24h 

Là một đơn vị thi công sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp, thợ sơn nhà tại quận 10. Newhome24h chúng tôi đã xây dựng riêng 1 quy trình làm việc chuẩn, bài bản theo từng bước thi công, giúp khách hàng tham gia đánh giá chất lượng, đảm bảo được tiến độ thực thi công trình.

Quy trình làm việc của thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại quận 10 chúng tôi sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng, tư vấn sơ bộ

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu, ngân sách thi công và tiến hành cử thợ thi công sơn nhà đến trực tiếp công trình để khảo sát, đưa ra những phương án thi công phù hợp, đạt hiệu quả cao và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ. 

Bước 2: Thực hiện báo giá, đưa ra phương pháp tốt nhất

Sau khi lựa chọn ra nhiều phương án khả thi, đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ ước tính các chi phí về nhân công, vật liệu, giá sơn phù hợp và báo giá cho khách hàng nắm rõ, tư vấn kỹ từng phương án thi công tốt nhất. 

Công ty sơn nhà tại quận 10 uy tín
Công ty sơn nhà tại quận 10 uy tín

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã chốt phương án thi công, tiếp đến là thỏa thuận hợp đồng về các điều khoản và ký kết hợp đồng. 

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp đến công trình thi công sơn nhà theo đúng quy trình (từ sơn nhà, trét bả matit, xử lý chống thấm, vá bề mặt lồi lõm của bề mặt tường, vệ sinh mặt tường…), thi công đúng tiến độ đã được thỏa thuận 

Bước 5: Kiểm định, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện quy trình thi công công trình, đội ngũ thợ sơn nhà tại quận 10 sẽ kiểm tra các hạng mục một lần nữa phải đạt chất lượng trước khi bàn giao với khách hàng, thanh lý hợp đồng và thực thi chế độ bảo hành cho khách hàng. 

Báo giá thi công dịch vụ thợ sơn nhà

Tùy theo địa điểm thi công công trình, chi phí vật tư, giá thuê nhân công thợ sơn nhà tại quận 10 sẽ có mức giá phù hợp. 

Dưới đây là chi phí thuê nhân công tại quận 10 của Newhome24h bạn có thể tham khảo: 

 • Chi phí theo M2 thực hiện: 1m2 có giá giao động từ 25.000đ trở lên ( chi phí có thể đã bao gồm công hoặc nguyên vật liệu sử dụng tuy theo yêu cầu khách hàng ).
 • Chi phí theo gói dịch vụ: Chi phí sẽ được báo chính xác sau khi khảo sát thực tế, sẽ bao gồm công thợ, vật tư, sơn,… 

Vì sao chọn Newhome24h – Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 10 chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị thi công sơn nhà trong nhiều năm qua. Newhome24h ngày càng phát triển thành công, đạt nhiều thành tựu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, kiến tạo nên những công trình có tính mỹ quan cao. Không ngừng sáng tạo, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại ở mỗi một công trình. 

Sơn nhà giá rẻ quận 10
Sơn nhà giá rẻ quận 10

Dưới đây là những ưu điểm tạo nên thành công tại Newhome24h: 

 • Đội ngũ thợ sơn nhà tại quận 10 chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý tốt các tình trạng thi công sơn nhà, tận tâm với nghề.  
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiếp nhận và xử lý các thông tin, yêu cầu của khách hàng nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu. 
 • Tư vấn và báo giá rõ ràng, cụ thể, chi tiết các gói dịch vụ, giá thuê nhân công, chi phí vật tư, giá sơn,… cho khách hàng hiểu rõ các hạng mục thi công sơn nhà. 
 • Nhận thiết kế sơn nhà theo kiểu mẫu, tư vấn màu sơn hợp phong thủy, đội ngũ thợ sơn đông đảo, phục vụ tốt mọi yêu cầu từ khách hàng 
 • Làm việc theo quy trình thi công chuyên nghiệp, khách hàng dễ dàng khảo sát và đánh giá, đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp, tính thẩm mỹ cao, làm việc đúng tiến độ, vệ sinh sạch sẽ công trình sau khi thi công xong. 

Trên đây là tổng quan về dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 10 của Newhome24h.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thợ sơn nhà uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ THỢ SƠN NHÀ TẠI QUẬN 10

Hotline: 092 528 91 99
Email: newhome24h@gmail.com
Website: newhome24h.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0/5 (0 Reviews)
Newhome24h

Newhome24h

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ kĩ thuật, công nhân xuất sắc đầy nhiệt huyết. Thực hiện hơn 500 công trình lớn nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.