Dịch vụ sơn nhà tại quận 11 trọn gói giá rẻ

Sau 1 thời gian dài sinh hoạt, ngôi nhà của bạn sẽ gặp các tình trạng như xuống cấp, bong tróc các mảng sơn tường không đều màu hay nứt nẻ,… Màu sơn không còn được giữ được vẻ đẹp ban đầu. Để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn cần thuê dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 11 tân trang và cải tạo lại ngôi nhà. 

Bài viết dưới đây hãy cùng Newhome24h tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng dịch vụ sơn nhà tại quận 11 và quy trình thi công nhé. 

Vì sao cần thuê dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 11?

Đối với công trình nhà ở, lớp sơn trên tường bị cũ kỹ, bong tróc, hỏng hóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi chịu nhiều tác động thì chất lượng của lớp bảo vệ này bên ngoài mặt tường sẽ suy giảm trầm trọng khiến công trình bị xuống cấp. 

Thợ sơn nhà tại quận 11 giá rẻ
Thợ sơn nhà tại quận 11 giá rẻ

Dưới đây là một số tác nhân khiến cho lớp sơn trên tường bị ảnh hưởng khiến bạn phải thuê dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 11

 • Khí hậu thay đổi thường xuyên ( mưa, gió, bão, lũ,…) đột ngột là nguyên nhân khiến lớp sơn chịu ảnh hưởng như nứt nẻ, bong tróc. 
 • Do ngôi nhà chịu sự tác động của bụi bẩn, thời tiết….khiến màu sơn nhanh bị cũ kỹ, nhạt màu sau thời gian ngắn. 
 • Nhà có trẻ nhỏ, trẻ em nghịch ngợm vẽ bậy lên tường hoặc chạm tay chân bẩn vào tường khiến cho lớp sơn bị trầy, rách. 
 • Trong lúc nấu ăn, tường bị bắn dầu mỡ vào khiến cho lớp sơn bị biến đổi. 

Quy trình sơn nhà đúng kỹ thuật tại Newhome24h

Thợ sơn nhà tại quận 11 của Newhome24h luôn đảm bảo sơn nhà đúng quy trình, đúng kỹ thuật đối với mỗi công trình xây dựng nhằm đảm bảo về chất lượng thi công công trình có có độ bền cao, đạt tính thẩm mỹ và đạt được sự uy tín với khách hàng.

Thi công sơn nhà quận 11
Thi công sơn nhà quận 11

Dưới đây là quy trình thi công của đội ngũ Newhome24h mà bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Vệ sinh bề mặt tường kỹ trước khi tiến hành sơn

 • Nếu tường nhà mới, thợ sơn nhà tại quận 11 chúng tôi sẽ sử dụng đá mài hoặc giấy nhám cọ sạch tường, sau đó quét sạch bụi bẩn trên tường 
 • Nếu là tường cũ sẽ cạo sạch lớp sơn bị bong tróc trên tường và tiến hành chà sạch tường trước khi sơn
 • Tiếp đến, Newhome24h sẽ xử lý những vết nứt, khe hở trên tường bằng cách trám kín để tạo ra bề mặt bằng phẳng giúp cho việc thi công dễ dàng
 • Xử lý những lỗi trên tường trước khi sơn là việc quan trọng cần phải làm. Nếu không được xử lý triệt để sẽ khiến lớp sơn tường sau khi sơn nhanh bị hư hỏng, bong tróc dưới sự tác động của thời tiết, môi trường.

Bước 2: Thi công chống thấm 

Công đoạn này rất quan trọng trong thi công sơn nhà, bởi chống thấm sẽ giúp cho công trình khỏi bị ẩm ướt và bảo vệ một cách triệt để khỏi những yếu tố như nắng, mưa, độ ẩm, thời tiết thất thường,… 

 • Thợ sơn nhà tại quận 11 sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt tường và chống thấm cho bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước mưa như tường ngoài trời, bồn hoa,…
 • Chọn những khu vực chống thấm từ phía có nguồn nước để mang đến hiệu quả cao
 • Thợ sơn nhà sẽ sử dụng sơn chống thấm hoặc vật liệu chống thấm phù hợp tùy theo điều kiện kinh tế của gia chủ  và bề mặt kết cấu công trình

Bước 3: Bả matit làm phẳng bề mặt tường

Đối với bước này sẽ giúp tường được làm phẳng, mịn màng trước khi thợ tiến hành thi công sơn nhà. Lớp bả matit còn giúp che được khuyết điểm, khe nứt, tạo ra bề mặt tường hoàn hảo, tăng khả năng bám dính cho lớp sơn lót lẫn sơn phủ.

 • Tùy theo yêu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi gia chủ mà thợ sơn nhà tại quận 11 sẽ thi công 1 – 2 lớp bả. 
 • Lưu ý lớp bả không nên thi công dày hơn 3mm cho mỗi lớp. Vì nếu thợ làm quá dày sẽ làm lớp bả bị bong tróc, biến dạng, nứt màng sơn phủ.
 • Thợ sẽ tiến hành trộn bột bả vào nước với tỷ lệ 3:1. Sau đó tiến hành sử dụng máy khuấy trộn đều hỗn hợp đến khi đạt hỗn hợp quánh dẻo đồng nhất. 
 • Tiếp tục, thợ sơn nhà tại quận 11 sẽ tiến hành trét bả lên tường. Nếu thợ thi công chỉ có 2 lớp thì mỗi lớp cần cách nhau vài giờ. 
 • Sau khi thợ trét bả xong nên đợi 4 – 6 giờ để bề mặt khô rồi mới đến bước xả nhám
 • Sau quá trình xả nhám, đợi tiếp 1 – 2 ngày sau cho bề mặt cứng lại sau đó thợ sẽ vệ sinh một lần nữa rồi sơn lót
Trét bã matic làm phằng bề mặt tường
Trét bã matic làm phằng bề mặt tường

Bước 4: Thi công sơn lót

Sơn lót kháng kiềm sẽ giúp bảo vệ tường, chống thẩm thấu, ngăn ẩm. Bên cạnh đó còn giúp tăng độ bám dính hơn cho lớp sơn phủ được chắc chắn. 

 • Tùy theo công trình, kết cấu tường mà thợ sơn nhà thi công 1 – 2 lớp sơn lót. Thi công đều tay, lớp 1 phải khô hoàn toàn rồi mới thi công lớp thứ 2
 • Quy trình sơn lót cần phải đúng kỹ thuật sẽ giúp tiết kiệm sơn phủ, màu sơn phủ lên bền đẹp, đúng màu. 

Bước 5: Sơn phủ màu hoàn chỉnh

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện công trình thi công sơn nhà. Sơn phủ được sơn giống như lớp áo bảo vệ bên ngoài tường. Bên cạnh việc bảo vệ tường, sơn phủ còn giúp công trình trở nên đẹp, nổi bật hơn. 

 • Thường thợ sơn nhà tại quận 11 sẽ thi công 2 lớp sơn phủ nhằm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho không gian. Thi công 2 lớp sơn phủ tạo ra bề mặt sơn đều màu, hài hòa và đồng nhất. 
 • Lưu ý thợ thi công sơn phủ cần đợi lớp đầu tiên khô rồi mới tiến hành thi công tiếp lớp thứ 2
 • Sau khi sơn xong, thợ sơn nhà tại quận 11 sẽ kiểm tra công trình cẩn thận để kiểm tra chất lượng của lớp sơn, tiến hành bàn giao công trình và gửi phiếu bảo hành. 

Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 11 mới nhất của Newhome24 

Sơn nhà phố, nhà ống, biệt thự:

 • Đối với sơn nội thất (1 lớp lót, 2 lớp phủ): 10.000 VNĐ/m²
 • Đối với sơn nội thất (2  lớp lót, 2 lớp phủ): 12.000 VNĐ/m²
 • Đối với sơn nội thất (2 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp phủ): 15.000 VNĐ/m²
 • Đối với sơn ngoại thất: 12.000 VNĐ/m²
 • Đối với sơn trọn gói: 11.000 VNĐ/m²

Sơn chung cư:

 • Đối với sơn chung cư cũ (bả vá tường, 1 lớp lót, 1 – 2 lớp phủ): 15.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Giá sơn nhà thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thợ thi công, chất lượng sơn nước, địa điểm thi công công trình,… sẽ có mức báo giá cụ thể và phù hợp. Giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo cho nhiều gia chủ có mong muốn sơn sửa nhà. 

Dịch vụ sơn nhà quận 11 trọn gói
Dịch vụ sơn nhà quận 11 trọn gói

Lý do nên chọn dịch vụ sơn nhà tại quận 11 của Newhome24h 

Với các dịch vụ chuyên nghiệp, không chỉ yêu cầu thợ sơn có kinh nghiệm, đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn cao. 

Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi là một trong những yếu tố khiến Newhome24h ghi điểm trong mắt khách hàng về dịch vụ của mình. 

Mang đến một sứ mệnh làm đẹp cho mỗi công trình, Newhome24h đã và đang làm hài lòng khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhặt nhất, những phản hồi tích cực từ khách hàng là niềm tự hào để Newhome24h càng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. 

Newhome24h - công ty sơn nhà quận 11 chuyên nghiệp
Newhome24h – công ty sơn nhà quận 11 chuyên nghiệp

Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà quận 11 tại Newhome24h 

 • Chính sách giá tốt, phù hợp với ngân sách và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.  Đảm bảo tiết kiệm và tối ưu chi phí từ giá vật liệu đến giá nhân công
 • Chính sách bảo hành lâu dài, uy tín và xử lý các vấn đề sau khi thi công nhanh chóng đối với mỗi khách hàng. 
 • Đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo thi công sơn tường nhà làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và độ bền.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn có trách nhiệm với công việc mình đã thực hiện. 

Trên đây là tổng quan về dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 11 của Newhome24h.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thi công sơn tường nhà uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Newhome24h ngay để được tư vấn và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ THỢ SƠN NHÀ TẠI QUẬN 11 – NEWHOME24H

Hotline: 0925 289 199
Email: newhome24h@gmail.com
Website: newhome24h.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0/5 (0 Reviews)
Newhome24h

Newhome24h

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ kĩ thuật, công nhân xuất sắc đầy nhiệt huyết. Thực hiện hơn 500 công trình lớn nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.