Bảng báo giá sửa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm trọn gói tại Newhome24h giúp khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị chi phí đầy đủ nhất. Từ đó, có kế hoạch sửa chữa, cải tạo không gian nhà vệ sinh của mình phù hợp, đảm bảo các yếu tố về chống thấm, an toàn, vệ sinh và thông thoáng.

Khi nào cần cải tạo nhà vệ sinh, nhà tắm

Có một thực tế rằng, nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm của các gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… là rất lớn. Đặc biệt, những nhà vệ sinh, nhà tắm đã đi vào hoạt động lâu năm và đang có dấu hiệu xuống cấp hư hỏng thì càng cần cải tạo nhà vệ sinh, sửa phòng tắm.

sửa nhà vệ sinh
thi công sửa nhà vệ sinh, phòng tắm

Nhà tắm cần được thay thế, sửa chữa khi xuất hiện các mảng bám, rong rêu lâu ngày trên tường, hệ thống cấp nước, làm nóng, làm lạnh bị hư hỏng. Thậm chí hệ thống thông gió, khóa ẩm gặp vấn đề khiến cho ngôi nhà ẩm mốc, khó thoát nước…

Đa phần các nhà vệ sinh cần sửa chữa, cải tạo thường gặp phải các tình trạng như diện tích không gian nhỏ, chật hẹp, bồn cầu tắc, nước rò rỉ, nền và tường thấm nước, điện rò rỉ,… Ngoài ra, những nhà vệ sinh được thiết kế theo lối cũ sẽ không phù hợp với công năng và tổng thể không gian ngôi nhà hiện đại.

Do đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa nhà vệ sinh, nhà tắm là điều hết sức cần thiết, đảm bảo sinh hoạt và sức khỏe cho mọi người.

Các hạng mục chính sửa nhà vệ sinh, nhà tắm

 • Ốp lát gạch nền nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Lắp đặt bồn cầu nhà vệ sinh
 • Thay bồn tắm mới
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước
 • Thi công chống thấm, chống mốc

Quy trình thi công sửa nhà vệ sinh tại Newhome24h

Tại công ty Newhome24h, quy trình thực hiện dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh được tiến hành lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng rồi tư vấn và giải đáp phương án cải tạo nhà vệ sinh hiện tại mà khách đang gặp phải.

Bước 2: Kỹ sư của Newhome 24h sẽ xuống trực tiếp kiểm tra và trao đổi chi tiết về những yêu cầu sửa chữa của khách hàng, thời gian thi công và hoàn thành.

Bước 3: Lập báo giá dự trù kinh phí sửa chữa nhà vệ sinh. Đồng thời nêu rõ các hạng mục công việc sẽ thực hiện, vật liệu, chất liệu sử dụng, nhân công và báo giá chi tiết, rõ ràng nhất.

Bước 4: Hai bên thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng rồi ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá mà phía Newhome24h đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

thi công cải tạo nhà vệ sinh
thi công cải tạo nhà vệ sinh

Bước 5: Triển khai các hạng mục sửa chữa, cải tạo theo như hợp đồng đã ký kết. Bên phía công ty sẽ cử thêm nhân công, dụng cụ, máy móc, xe chuyên dụng, máy thông cống,… để phục vụ tốt cho công tác vệ sinh.

Bước 6: Sau khi thi công nhà vệ sinh hoàn chỉnh, khách hàng sẽ là người trực tiếp nghiệm thu công trình đã thi công và thanh lý chi phí hợp đồng.

Bước 7: Bên phía công ty Newhome24h cung cấp giấy bảo hành công trình theo đúng hợp đồng và kịp thời khắc phục sự cố nếu xảy ra sau đó.

Báo giá sửa nhà vệ sinh, nhà tắm trọn gói tại Newhome24h

Tùy theo từng hạng mục sửa chữa, vật liệu sử dụng mà giá thi công nhà vệ sinh tại Newhome 24h sẽ có sự khác nhau.

Thi công nhà vệ sinh – Hạng mục trát tường

Trát tường nhà vệ sinh giúp bảo vệ tường, tránh tình trạng ẩm mốc, rong rêu hoặc ngả màu sau thời gian dài sử dụng. Lát gạch tường nhà vệ sinh làm tăng độ bền và tuổi thọ, tránh hiện tượng nứt tường xi măng, nứt gạch lát khi tiếp xúc nhiều với độ ẩm. Đồng thời tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà vệ sinh.

Trát tường nhà vệ sinh giúp tăng độ bền công trình

Hạng mụcĐơn vịVật liệu thôNhân côngTổng cộng
Xây tường 110 gạch ốngm2165.000120.000285.000
Xây tường 220 gạch ốngm2324.000180.000504.000
Xây tường 110 gạch đặcm2175.000120.000295.000
Xây tường 220 gạch đặcm2350.000180.000530.000
Trát tường trong nhàm255.00070.000125.000
Trát tường ngoài nhàm255.00090.000145.000

Cải tạo nhà vệ sinh – Hạng mục ốp lát nền nhà

Khi tiến hành thi công sửa chữa nhà vệ sinh, các gia đình nên đầu tư và việc ốp lát nền. Ngoài khả năng chống thấm tốt, các loại gạch ốp lát nền nhà còn chống trơn trượt, tạo độ ma sát cho bàn chân, an toàn cho mọi người khi di chuyển trong nhà vệ sinh.

Ốp lát nền nhà vệ sinh chống trơn trượt, đảm bảo an toàn
Hạng mục Đơn vịVật liệu thôNhân côngTổng cộng
Láng nền cán vữa nền nhà 2 – 4 cmm235.00045.00080.000
Láng nền cán vữa nền nhà 5 – 10 cmm270.00065.000135.000
Lát gạch (chưa bao gồm vật tư gạch)m215.00095.000110.000
Ốp gạch (chưa bao gồm vật tư )m215.00085.000100.000
Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi (ốp chìm nhân hệ số 1.5 )m210.00030.00040.000

Sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh

Những công trình nhà vệ sinh bị thấm nước không chỉ phá vỡ kết cấu công trình mà còn gây hại với sức khỏe. Đặc biệt, trong môi trường có độ ẩm cao, nhà vệ sinh bị thấm nước gây nên tình trạng ẩm mốc, vàng ố, bong tróc tường nhà…. Đặc biệt, tình trạng ẩm mốc này có thể lan đến cả những phòng xung quanh, tạo nên mối nguy hiểm cực lớn với ngôi nhà.

sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh
Sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh

Do đó, khi lựa chọn sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh luôn là hạng mục cần được quan tâm hàng đầu và không thể bỏ qua.

Hạng mụcĐơn vịĐơn giá
Chống thấm bề mặt tường nhà
Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplastm275.000
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flexm2110.000
Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m265.000
Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m2120.000
Chống thấm nhà vệ sinh , ban công sân thượng, sàn mái và khu vực sử dụng nước
Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sellm2165.000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basfm2165.000
Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2195.000
Màng nóng gốc bitum dày 04Mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2225.000
Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2225.000
Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henkel polybit, Maris Polymerm2285.000
Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệtm223.500
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtm2215.000
Màng chống thấm tự dínhm2235.000
Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm
Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basfm2125.000
Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburgm2195.000

Chia sẻ kinh nghiệm giúp sửa nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp hơn

 • Nếu nhà bạn xây nhà tắm và nhà vệ sinh chung, thì bạn nên làm vách ngăn bằng kính để vừa có thể ngăn cách vừa làm cho cho không gian sang trọng và lịch sự hơn.
 • Chống thấm, chống mốc nhà vệ sinh từ sàn nhà đến trần trước khi ốp lát. Nó sẽ giúp công trình của bạn không bị thấm, ẩm mốc trong 1 thời gian dài. Điều này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình của bạn.
 • Khi lắp đường ống thoát nước: Nên để ống nằm thẳng, có độ dốc, không nên làm cua góc nhiều. Vì nếu như thế lâu ngày rác, chất thải sẽ bị ứ đọng và dẫn đến tình trạng tắc cống.
 • Vị trí lắp đặt bồn cầu: Không nên lắp bồn cầu quay ra hướng cửa nhà vệ sinh.
 • Làm độ dốc nền: Nền phải có độ dốc về cống thoát từ 1-2cm để nước thoát về đúng cống, nếu làm độ dốc không chuẩn sẽ có tình trạng nước lênh láng, ứ đọng.
 •  Lựa chọn mẫu gạch ốp hoặc sơn: Nên chọn cáctông màu gạch như  màu kem hoặc màu trắng, gạch kèm họa tiết nhỏ nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.
 •  Hướng cửa nhà vệ sinh:  Theo nguyên tắc phong thủy thì tránh đặt cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính, cửa bếp, phòng ăn, phòng khách, ngủ. Vì nhà vệ sinh là nơi thường có những vật bẩn thỉu, nên nếu mà lắp cạnh hay đối diện với cửa chính, bếp và phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thu hút nhiều nguồn năng lượng xấu vào nhà.
 •  Độ cao của sàn nhà tắm so với sàn nhà vệ sinh: Sàn nhà tắm phải cao hơn so với sàn nhà vệ sinh ( khoảng tầm 5cm) để tránh nước trào và bắn ra ngoài. Nếu mà chúng cao bằng nhau thì bạn nên làm một kệ chắn nhỏ ở cạnh cửa nhà vệ sinh cao lên.
 •  Lắp đặt vòi nước: Lựa chọn những vị trí thuận lợi, không vướng lối đi, độ cao vừa phải để thuận tiện cho việc lấy nước.
 •  Chọn vị trí lắp đặt chậu rửa mặt: Lắp theo tiêu chuẩn độ cao phù hợp, để tránh không bị cúi quá hoặc với quá gây bất tiện khi sử dụng. 

Nếu bạn không tự sửa được và muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà vệ sinh, nhà tắm.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà vệ sinh, nhà tắm tại Newhome24h?

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm khách hàng có thể liên hệ đến Newhome24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, Newhome 24h tự tin đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Newhome24h mang đến mức giá sửa chữa nhà vệ sinh hợp lý
 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm nhanh chóng, thực hiện an toàn, chất lượng.
 • Nhân viên tư vấn, thi công giàu kinh nghiệm, có tư duy về thẩm mỹ, tay nghề bài bản, thực hiện sửa chữa nhiệt tình, tận tâm.
 • Sử dụng vật liệu an toàn, đạt chuẩn theo đúng cam kết với khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc sửa chữa hiện đại
 • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc những căn phòng khác.
 • Giá sửa chữa nhà vệ sinh vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác, bao giá rẻ nhất thị trường.
 • Tư vấn đầy đủ về phong cách, kiến trúc nhà tắm phù hợp không gian, diện tích ngôi nhà.
 • Áp dụng phương pháp sửa chữa nhà tắm theo công nghệ hiện đại, an toàn
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi xảy ra vấn đề.

Trên đây là báo giá sửa chữa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm trọn gói tại Newhome 24h để khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sửa chữa không gian nhà vệ sinh của mình, hãy liên hệ ngay đến Newhome24h theo số điện thoại 0925 289 199 để được tư vấn và báo giá công trình đầy đủ, chi tiết nhất.

Rate this post
5/5 (1 Review)