Báo Giá Thi Công Sửa Nhà Vệ Sinh – Sửa Nhà Tắm Trọn Gói 2023

Nếu nhà vệ sinh của bạn đã quá lỗi thời và cũ kỹ sau thời gian dài sinh hoạt, không còn đáp ứng những nhu cầu sử dụng cả mỗi thành viên trong gia đình. Gây ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt, không gian chật hẹp, hư hỏng hệ thống nước… thì đây là lúc cần đến dịch vụ sửa nhà vệ sinh

Bảng báo giá sửa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm trọn gói tại Newhome24h giúp khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị chi phí đầy đủ nhất. Từ đó, có kế hoạch sửa chữa, cải tạo không gian nhà vệ sinh của mình phù hợp, đảm bảo các yếu tố về chống thấm, an toàn, vệ sinh và thông thoáng.

Dấu hiệu cần sửa nhà vệ sinh, nhà tắm ngay

Nếu như bạn nhận thấy các dấu hiệu xuống cấp của nhà vệ sinh ở dưới đây thì bạn nên tìm đến các đơn vị thi công dịch vụ sửa nhà vệ sinh, cải tạo phòng tắm, sửa chữa hệ thống nước nhà vệ sinh ngay lập tức để được sửa chữa kịp thời. 

1. Có hiện tượng bị thấm dột

Nhà vệ sinh, phòng tắm là không gian đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Đây là khu vực dễ xuống cấp nhất so với các không gian khác trong ngôi nhà, bởi nơi đây thường xuyên ẩm ướt. Chính vì vậy mà nhà vệ sinh, nhà tắm rất dễ bị thấm dột. 

Dấu hiệu cần cải tạo, thi công nhà vệ sinh
Dấu hiệu cần cải tạo, thi công nhà vệ sinh

Thông thường, nền gạch ở khu vực nhà vệ sinh hay có hiện tượng gạch bị xuống cấp, ron gạch bị hở, nền nhà vệ sinh bị rỉ nước ẩm ướt mặc dù cả đêm không người nào sử dụng. 

2. Nhà vệ sinh bị hư hỏng trần

Trần nhà vệ sinh, nhà tắm thường rất dễ bị nứt nẻ, bong tróc, nếu trên tường hoặc trần nhà bạn nhận thấy có các vết rạn nứt, bị đọng nước, ở các bọng nước tập trung tại 1 chỗ, có hiện tượng chảy nhỏ giọt rớt trên nền sàn thành từng vũng. 

Đó là lúc bạn cần phải cải tạo nhà tắm, sửa nhà vệ sinh càng sớm càng tốt, tránh hư hao công trình và các thiết bị khác trong nhà tắm, nhà vệ sinh. 

3. Nhà vệ sinh bị hư hỏng tường

Các mảng tường thường, bị thấm nước lớp sơn phủ dễ nhận thấy trong nhà vệ sinh và nhà tắm, sẽ bị bong tróc dần theo thời gian hoặc bám mảng rêu xanh. Ngoài ra, lớp trần thạch cao sẽ bị bong tróc, thấm nước loang lổ là hiện tượng khá phổ biến trong mục sửa nhà vệ sinh. 

Ốp lát gạch lại tường đối với nhà vệ sinh bị hư hỏng tường
Ốp lát gạch lại tường đối với nhà vệ sinh bị hư hỏng tường

Bên cạnh đó, nếu nhà bạn có sử dụng hệ thống nước nóng, lạnh trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì cũng rất dễ gây hư trần hơn, nếu không sử dụng quạt thông gió cho không gian nhỏ hẹp này. 

4. Đường dây điện & hệ thống nước không an toàn

Theo thời gian, hệ thống đường dây điện lâu ngày có hiện tượng bị rò rỉ, chập mạch điện, tiêu hao điện năng không cần thiết, gây cháy, nguy hiểm cho người sử dụng. Hoặc đường ống nước bị rò rỉ, vỡ ống, gây thất thoát nước, thấm dột tường trần làm hư hại đến chất lượng của công trình. 

Chính vì thế, nếu thấy các dấu hiệu đường điện – hệ thống thoát nước có vấn đề phát sinh. Bạn nên liên hệ ngay dịch vụ sửa nhà vệ sinh, cải tạo phòng tắm ngay. 

Các hạng mục chính sửa nhà vệ sinh, nhà tắm

 • Ốp lát gạch nền nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Lắp đặt bồn cầu nhà vệ sinh
 • Thay bồn tắm mới
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước
 • Thi công chống thấm, chống mốc
 • Sửa nhà vệ sinh trọn gói, cải tạo nhà tắm

Quy trình thi công sửa nhà vệ sinh tại Newhome24h

Tại công ty Newhome24h, quy trình thực hiện dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh được tiến hành lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng rồi tư vấn và giải đáp phương án cải tạo nhà vệ sinh hiện tại mà khách đang gặp phải.

Bước 2: Kỹ sư của Newhome24h sẽ xuống trực tiếp kiểm tra và trao đổi chi tiết về những yêu cầu sửa chữa của khách hàng, thời gian thi công và hoàn thành.

Bước 3: Lập báo giá dự trù kinh phí sửa chữa nhà vệ sinh. Đồng thời nêu rõ các hạng mục công việc sẽ thực hiện, vật liệu, chất liệu sử dụng, nhân công và báo giá chi tiết, rõ ràng nhất.

Bước 4: Hai bên thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng rồi ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá mà phía Newhome24h đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Triển khai các hạng mục sửa chữa, cải tạo theo như hợp đồng đã ký kết. Bên phía công ty sẽ cử thêm nhân công, dụng cụ, máy móc, xe chuyên dụng, máy thông cống,… để phục vụ tốt cho công tác vệ sinh.

Tiến hành cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh, phòng tắm
Tiến hành cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh, phòng tắm

Bước 6: Sau khi thi công nhà vệ sinh hoàn chỉnh, khách hàng sẽ là người trực tiếp nghiệm thu công trình đã thi công và thanh lý chi phí hợp đồng.

Bước 7: Bên phía công ty Newhome24h cung cấp giấy bảo hành công trình theo đúng hợp đồng và kịp thời khắc phục sự cố nếu xảy ra sau đó.

Đọc thêm: Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2023

Báo giá sửa nhà vệ sinh, nhà tắm trọn gói tại Newhome24h

Tùy theo từng hạng mục sửa chữa, vật liệu sử dụng mà giá thi công nhà vệ sinh tại Newhome24h sẽ có sự khác nhau.

Thi công nhà vệ sinh – Hạng mục trát tường

Trát tường nhà vệ sinh giúp bảo vệ tường, tránh tình trạng ẩm mốc, rong rêu hoặc ngả màu sau thời gian dài sử dụng. Lát gạch tường nhà vệ sinh làm tăng độ bền và tuổi thọ, tránh hiện tượng nứt tường xi măng, nứt gạch lát khi tiếp xúc nhiều với độ ẩm. Đồng thời tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà vệ sinh.

Hạng mụcĐơn vịVật liệu thôNhân côngTổng cộng
Xây tường 110 gạch ốngm2165.000120.000285.000
Xây tường 220 gạch ốngm2324.000180.000504.000
Xây tường 110 gạch đặcm2175.000120.000295.000
Xây tường 220 gạch đặcm2350.000180.000530.000
Trát tường trong nhàm255.00070.000125.000
Trát tường ngoài nhàm255.00090.000145.000

Cải tạo nhà vệ sinh – Hạng mục ốp lát nền nhà

Khi tiến hành thi công sửa chữa nhà vệ sinh, các gia đình nên đầu tư và việc ốp lát nền. Ngoài khả năng chống thấm tốt, các loại gạch ốp lát nền nhà còn chống trơn trượt, tạo độ ma sát cho bàn chân, an toàn cho mọi người khi di chuyển trong nhà vệ sinh.

Báo giá sữa chữa nhà vệ sinh hạng mục lát gạch nền
Báo giá sữa chữa nhà vệ sinh hạng mục lát gạch nền
Hạng mục Đơn vịVật liệu thôNhân côngTổng cộng
Láng nền cán vữa nền nhà 2 – 4 cmm235.00045.00080.000
Láng nền cán vữa nền nhà 5 – 10 cmm270.00065.000135.000
Lát gạch (chưa bao gồm vật tư gạch)m215.00095.000110.000
Ốp gạch (chưa bao gồm vật tư )m215.00085.000100.000
Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi (ốp chìm nhân hệ số 1.5 )m210.00030.00040.000

Sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh

Những công trình nhà vệ sinh bị thấm nước không chỉ phá vỡ kết cấu công trình mà còn gây hại với sức khỏe. Đặc biệt, trong môi trường có độ ẩm cao, nhà vệ sinh bị thấm nước gây nên tình trạng ẩm mốc, vàng ố, bong tróc tường nhà…. Đặc biệt, tình trạng ẩm mốc này có thể lan đến cả những phòng xung quanh, tạo nên mối nguy hiểm cực lớn với ngôi nhà.

Báo giá sửa nhà vệ sinh hạng mục chống thấm
Báo giá sửa nhà vệ sinh hạng mục chống thấm

Do đó, khi lựa chọn sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh luôn là hạng mục cần được quan tâm hàng đầu và không thể bỏ qua.

Hạng mụcĐơn vịĐơn giá
Chống thấm bề mặt tường nhà
Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplastm275.000
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flexm2110.000
Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m265.000
Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m2120.000
Chống thấm nhà vệ sinh , ban công sân thượng, sàn mái và khu vực sử dụng nước
Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sellm2165.000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basfm2165.000
Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2195.000
Màng nóng gốc bitum dày 04Mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2225.000
Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2225.000
Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henkel polybit, Maris Polymerm2285.000
Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệtm223.500
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtm2215.000
Màng chống thấm tự dínhm2235.000
Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm
Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basfm2125.000
Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburgm2195.000

Chia sẻ kinh nghiệm giúp sửa nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp hơn

 • Nếu nhà bạn xây nhà tắm và nhà vệ sinh chung, thì bạn nên làm vách ngăn bằng kính để vừa có thể ngăn cách vừa làm cho cho không gian sang trọng và lịch sự hơn.
 • Chống thấm, chống mốc nhà vệ sinh từ sàn nhà đến trần trước khi ốp lát. Nó sẽ giúp công trình của bạn không bị thấm, ẩm mốc trong 1 thời gian dài. Điều này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình của bạn.
 • Khi lắp đường ống thoát nước: Nên để ống nằm thẳng, có độ dốc, không nên làm cua góc nhiều. Vì nếu như thế lâu ngày rác, chất thải sẽ bị ứ đọng và dẫn đến tình trạng tắc cống.
 • Vị trí lắp đặt bồn cầu: Không nên lắp bồn cầu quay ra hướng cửa nhà vệ sinh.
 • Làm độ dốc nền: Nền phải có độ dốc về cống thoát từ 1-2cm để nước thoát về đúng cống, nếu làm độ dốc không chuẩn sẽ có tình trạng nước lênh láng, ứ đọng.
 •  Lựa chọn mẫu gạch ốp hoặc sơn: Nên chọn cáctông màu gạch như  màu kem hoặc màu trắng, gạch kèm họa tiết nhỏ nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.
 •  Hướng cửa nhà vệ sinh:  Theo nguyên tắc phong thủy thì tránh đặt cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính, cửa bếp, phòng ăn, phòng khách, ngủ. Vì nhà vệ sinh là nơi thường có những vật bẩn thỉu, nên nếu mà lắp cạnh hay đối diện với cửa chính, bếp và phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thu hút nhiều nguồn năng lượng xấu vào nhà.
 •  Độ cao của sàn nhà tắm so với sàn nhà vệ sinh: Sàn nhà tắm phải cao hơn so với sàn nhà vệ sinh ( khoảng tầm 5cm) để tránh nước trào và bắn ra ngoài. Nếu mà chúng cao bằng nhau thì bạn nên làm một kệ chắn nhỏ ở cạnh cửa nhà vệ sinh cao lên.
 •  Lắp đặt vòi nước: Lựa chọn những vị trí thuận lợi, không vướng lối đi, độ cao vừa phải để thuận tiện cho việc lấy nước.
 •  Chọn vị trí lắp đặt chậu rửa mặt: Lắp theo tiêu chuẩn độ cao phù hợp, để tránh không bị cúi quá hoặc với quá gây bất tiện khi sử dụng. 
Kinh nghiệm sửa chữa nhà vệ sinh, phòng tắm
Kinh nghiệm sửa chữa nhà vệ sinh, phòng tắm

Nếu bạn không tự sửa được và muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà vệ sinh, nhà tắm.

>> Xem thêm: Đơn giá sửa nhà cấp 4 chi tiết

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà vệ sinh, nhà tắm tại Newhome24h?

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm khách hàng có thể liên hệ đến Newhome24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, Newhome24h tự tin đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Newhome24h - Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói
Newhome24h – Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chuyên nghiệp
 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm nhanh chóng, thực hiện an toàn, chất lượng.
 • Nhân viên tư vấn, thi công giàu kinh nghiệm, có tư duy về thẩm mỹ, tay nghề bài bản, thực hiện sửa chữa nhiệt tình, tận tâm.
 • Sử dụng vật liệu an toàn, đạt chuẩn theo đúng cam kết với khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc sửa chữa hiện đại
 • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc những căn phòng khác.
 • Giá sửa chữa nhà vệ sinh vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác, bao giá rẻ nhất thị trường.
 • Tư vấn đầy đủ về phong cách, kiến trúc nhà tắm phù hợp không gian, diện tích ngôi nhà.
 • Áp dụng phương pháp sửa chữa nhà tắm theo công nghệ hiện đại, an toàn
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi xảy ra vấn đề.

Trên đây là báo giá sửa chữa nhà vệ sinh, sửa phòng tắm trọn gói tại Newhome 24h để khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sửa chữa không gian nhà vệ sinh của mình, hãy liên hệ ngay đến Newhome24h theo số điện thoại 0925 289 199 để được tư vấn và báo giá công trình đầy đủ, chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

5/5 (1 Review)